Tru Tiên: Chia sẻ cách bắt pet Tiểu Lộc

Một trong những hoạt động được đa số các game thủ Tru Tiên yêu thích là hoạt động bắt thú cưng (pet). Thú cưng luôn theo sát bên bạn, là người đồng hành, chia sẻ mọi vui buồn, luôn bên cạnh bạn hỗ trợ bạn kể cả khi luyện cấp.

Tru Tiên: Chia sẻ cách bắt pet Tiểu Lộc 1

Pet Tiểu Lộc là một trong những thú cưng được nhiều người quan tâm khi cập nhật phiên bản Tru Tiên 2. Trước đây, đa số các game thủ đều lợi dụng những “bug” nho nhỏ để dễ dàng sở hữu chú pet xinh xắn này. Tuy nhiên, khi phiên bản “Phản phác quy chân” được cập nhật thì không thể bắt pet Tiểu Lộc nhờ “bug” nữa.

Dưới đây là một số gợi ý để bắt pet Tiểu Lộc trong phiên bản “Phản phác quy chân”. Hi vọng với một số gợi ý này, các bạn có thể sở hữu được những chú nai con xinh xắn trên con đường tu chân trong thế giới Tru Tiên.

Tru Tiên: Chia sẻ cách bắt pet Tiểu Lộc 2

– Dùng một nhân vật Hoài Quang cấp độ 95 trở lên có tăng kỹ năng Ảnh Phản của tu chân tầng 3. Yêu cầu đi kèm với một Thanh Vân Môn có kỹ năng Huyền Băng Thích hoặc kèm với Liệt Sơn có tăng kỹ năng Thoái Ma Thỉ. Hai kỹ năng này để có xác suất đẩy lùi mục tiêu.

– Đến trước cổng Nam Cương, gần chỗ bắt Tiểu Lộc. Hãy cho Hoài Quang quyết đấu với Liệt Sơn hoặc Thanh Vân Môn.

– Hoài Quang đứng càng gần cổng về phía con Tiểu Lộc càng tốt, sau đó gọi Bóng ra. Thanh Vân Môn hoặc Liệt Sơn dùng 2 kỹ năng đẩy lùi kia đẩy Bóng vào trong khu với Tiểu Lộc. Khi đẩy thành công thì Hoài Quang dùng Ảnh Phản đổi chỗ Người với Bóng và lưu Phi Thiên Thần Phù.

Ảnh: Tru Tiên

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: