Tru Tiên: Cửu Lê khai hội “Câu cá lớn, giải thưởng lớn”

Nhằm tạo sân chơi cho các game thủ tại máy chủ Cửu Lê, với mong muốn bù đắp phần nào những thiếu thốn mà hiệp khách tại máy chủ Cửu Lê đang gặp phải. Đồng thời để người chơi gợi nhớ lại những ngày đầu ks nhau từng miếng mồi câu, cảm giác bay bổng khi tên mình được xuất hiện trên dòng chữ thông báo của hệ thống đầy lãng mạn.

Tru Tiên: Cửu Lê khai hội “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” 1

Bắt đầu từ ngày 02/08/2010, BQT game Tru Tiên cho ra mắt sự kiện “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” dành riêng cho các game thủ tại máy chủ Cửu Lê. Theo đó, người chơi tham gia hoạt động câu cá tại Lưu Ba và giành được giải nhất câu cá khi câu được Mị Ngư sẽ được 1 món quà của sự kiện “Câu cá lớn – Giải thưởng lớn”.

Tru Tiên: Cửu Lê khai hội “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” 2

Sự kiện “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 – 19h00 Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5,Thứ 6, Thứ 7 trong tuần và kéo dài trong 4 tuần liên tục. Giải thưởng cho sự kiện bao gồm: 4 bộ pháp bảo Ngũ long luân, 4 bộ pháp bảo Kim hồ lô, 4 phi kiếm Long tương, 4 phi kiếm Vân thoa, 4 thú cưỡi Linh hồ, 4 thú cưỡi Mặc kim bưu kỵ.

Tru Tiên: Cửu Lê khai hội “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” 3

Danh sách game thủ nhận giải sự kiện “Câu cá lớn – Giải thưởng lớn” sẽ được đăng tải trên trang chủ Tru Tiên vào lúc 9h00 sáng thứ 2 và được nhận giải vào lúc 10h00 sáng thứ 3 hàng tuần tại Hồ sen Hà Dương Thành kênh 1. Các game thủ trúng thưởng sẽ phải đăng ký thông tin tại diễn đàn và gửi kèm hình chụp cá Mị Ngư trong hành trang để BTC tổng hợp, trao giải được thuận lợi.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Câu cá lớn, giải thưởng lớn” tại máy chủ Cửu Lê của Tru Tiên, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTCzone

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: