Tru Tiên khởi động Quyết chiến thiên hạ lần 2

Đối với thế loại MMORPG từ trước tới nay cấp độ nhân vật quyết định rất lớn đối với sự thành công của người chơi nên việc đua tranh cấp độ diễn ra khá quyết liệt và có phần kiến người chơi mệt mỏi. Bởi vậy, đối với những tựa game này thì việc tổ chức các sự kiện giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái, những cuộc tỷ thí hấp dẫn thể hiện bản lĩnh và thêm phần hào hứng là không thể thiếu.

Nhằm tạo một sân chơi sôi động trong những ngày đầu hè, NPH VTCz-one tổ chức sự kiện Quyết chiến thiên hạ lần 2 cho game Tru Tiên để các vị anh hùng được một lần nữa thử sức với những nhân vật có cấp độ cao và trang bị khủng của mình.

Tru Tiên khởi động Quyết chiến thiên hạ lần 2

Sự kiện “Quyết Chiến Thiên Hạ” sẽ diễn ra tại tất cả các cụm máy chủ của Tru Tiên: Thiên Gia, Kỳ Hoa Liệt Sơn và Cửu Lê với những trận chiến đối đầu nảy lửa

Tam giới phân tranh, thiên hạ hỗn loạn, các thế lực nổi dậy khắp nơi tàn sát lẫn nhau để tranh bá vị. Các vị bằng hữu tu chân, các anh hùng đại hiệp có chí lớn muốn xây dựng thế lực tranh đoạt thiên hạ để làm lên bá nghiệp đều đã chuẩn bị cho cuộc thánh chiến này.

Đó là một cuộc chiến của danh dự, lý tưởng và khát vọng làm bá chủ tam giới, mà chỉ có kẻ đứng vững đến phút cuối cùng mới có thể thực hiện khát vọng đó. Chư vị anh hùng, hiệp khách Tru Tiên có bang hội với lực lượng hùng hậu còn chần chờ gì mà không tham gia vào cuộc chiến này để cùng quần hùng tranh đoạt thiên hạ, xưng bá Tam Giới.

Tru Tiên khởi động Quyết chiến thiên hạ lần 2

Trận chiến nảy lửa giữa Tru Tiên và Deviant được mong đợi nhất tại server Thiên Gia trong sự kiện Khiêu Chiến Hội tháng 3

Nhắc đến cuộc chiến giữa các Bang Hội, bất kỳ người chơi game nào cũng liên tưởng ngay tới sự quyết liệt, căng thẳng. Mà ở đó sẽ tập trung những tinh anh bậc nhất của mỗi bang phái, nơi quy tụ tất cả các class có trong game với rất nhiều kỹ năng khác nhau xuất hiện tại chiến trường có thể gây tổn hại rất lớn cho mỗi nhân vật trong đó.

“Quyết Chiến Thiên Hạ” đề cao tính cộng đồng, các Bang Hội tham gia sẽ được giao lưu với nhau trong các trận chiến được tổ chức rất chuyên nghiệp. Các thành viên trong Bang Hội cũng sẽ có cơ hội để thể hiện tính đoàn kết, sự ăn ý trong khi phối hợp tác chiến.

Tham gia “Quyết Chiến Thiên Hạ”, các Bang Hội sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị mà mọi người chơi Tru Tiên đều mong muốn có được như Kim Tinh Thiết Ngọc cấp 10, Pháp bảo Lung Linh tháp, thú cưỡi Sa Vương,..

Tru Tiên khởi động Quyết chiến thiên hạ lần 2

Một cuộc chiến cuối cùng sẽ diễn ra giữa các Bang Hội đứng đầu trong “Quyết Chiến Thiên Hạ” tại mỗi máy chủ để tìm ra chủ nhân duy nhất của Tam Giới. Sẽ thật khó khăn cho Bang Hội của bạn khi mà tại cuộc chiến cuối cùng này các Bang phái đều là những thế lực đáng gờm thực sự. Nhưng chỉ có cách chiến thắng kẻ mạnh mới xứng đáng được tôn vinh, khẳng định được giá trị đích thực của Bá chủ Tam Giới.

Có thể nhận định một điều chắc chắn, các sự kiện quyết chiến giữa các Bang Hội là một chủ đề không bao giờ mất đi độ “hot” đối với thể loại MMORPG, sự kiện này sẽ tạo nên một cú hích để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Tru Tiên tại Việt Nam.

Chi tiết sự kiện các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại website: http://trutien.vtczone.vn

Ảnh: VTC-zone

Hàn Thiên Hải (VTC-zone)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: