Tru Tiên ra mắt sự kiện “Tru Tiên khoa cử” kỳ 2

Để đem lại sự sôi động cũng như gửi lời cảm ơn nho nhỏ cho các thành viên đã cống hiến cho Box Truyện và Diễn đàn Tru Tiên, BQT Diễn đàn Tru Tiên đã tổ chức sự kiện “Tru Tiên khoa cử” kỳ 2 dành cho tất cả các thành viên bắt đầu từ ngày 29/8/2010.

Vào lúc 20h00 mỗi ngày thứ tư và chủ nhật hàng tuần, Mod Tần Vô Viêm sẽ đưa ra 10 câu hỏi trắc nghiệm. Kết thúc 6 đợt event liên tiếp (trong 3 tuần), sẽ tính ra tổng số điểm của từng thí sinh tham gia.

Quy tắc tính điểm của sự kiện “Tru Tiên khoa cử” như sau: Thí sinh trả lời đúng mỗi câu được 1 điểm, tất cả 10 câu sẽ được 10 điểm. Giới hạn thời gian là 4 tiếng kể từ lúc ra câu hỏi (tức là kết thúc vào 12h00 đêm).

Tru Tiên ra mắt sự kiện “Tru Tiên khoa cử” kỳ 2 1

Giải thưởng cho sự kiện lần này khá hấp dẫn và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Chỉ cần có tổng điểm từ 50 trở lên là các game thủ đã nhận được 1 danh hiệu tự chọn trên diễn đàn. Ngoài ra, ba thành viên đứng đầu sẽ nhận được thêm các danh hiệu: Tru Tiên Trạng Nguyên, Tru Tiên Bảng Nhãn và Tru Tiên Thám Hoa.

Thông tin chi tiết về event “Tru Tiên khoa cử” kỳ 2 của Tru Tiên, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại forum.trutien.vtczone.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: