Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16

Ngày hôm nay (30/06) Nhà phát hành VTCzone đã chính thức cập nhập phiên bản mới cho Tru Tiên Việt Nam với mã số 16. Với phiên bản 16 này, các game thủ sẽ được thưởng thức nhiều vật phẩm khủng như Kiếm Bay, thú cưỡi Băng Nguyên Tuyết Hùng, Hồ Lô pháp bảo, …

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 1

Kiếm bay:

Người chơi có thể lấy tốc độ như gió tạo thành vòng vây vây kín quái vật hoặc từ xa vạn dặm lao đến nghênh chiến. Khi bằng hữu gặp khó khăn, bạn có thể ngay lập tức xuất hiện trước mặt ứng cứu. Trong nhiệm vụ bình thường, gặp những chướng ngại khó vượt qua thì bạn có thể nhảy phắt lên pháp bảo của mình mà nhẹ nhàng bay đi. Ngự kiếm phi hành không chỉ có thể mang đến tốc độ và sự tiện lợi, mà trong những ngày sắp tới đây sẽ có nhiều điều đặc sắc và thú vị hơn đang chờ người chơi khám phá.

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 2

Bên cạnh Phi Kiếm trong Thiên Đế Bảo Khố, các hiệp khách cũng có thể mua phi kiếm tại Ngự Bảo Tiên Tử ở Hà Dương Thành với giá 1.000 vàng trong game.

Thú cưỡi: Băng Nguyên Tuyết Hùng:

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 3

Xem hình ở phía trên chắc chúng ta sẽ phát hiện ra rằng chú Tiên Sủng này đem lại cái giá lạnh của băng tuyết núi Côn Luân, luôn thử đi bằng hai chân, nó không ngừng giơ móng vuốt ra phía trước tập đi nhưng lại luôn bị ngã nhào, té đến quay cuồng nhưng vẫn không chịu từ bỏ. Sự chăm chỉ, kiên cường của nó đã khiến cho chủ nhân không thể buông tay.

Pháp bảo “khủng” Kim Hồ lô:

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 4

Kim Hồ lô, bạn đã từng nghe nói tới chưa? Một trong những loại pháp bảo khủng trong Tru Tiên. Đây là Pháp bảo dành cho các hiệp khách đạt cấp 105 có thể sử dụng, kỹ năng pháp bảo đặc trưng là tước khí giới, hồi máu và tăng tỉ lệ chí mạng. Hồ Lô là pháp bảo vô cùng thực dụng bất luận là PK hay luyện cấp, xác suất tước khí giới là vô cùng cao khoảng 50%, xác suất chí mạng khoảng 10%,thuộc tính và tăng trưởng của Kim Hồ Lô rất tốt, đặc biệt là kháng tính, cả 5 loại kháng tính đều rất cao.

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 5

Thú nuôi đẳng cấp:

Bên cạnh cơ hội sở hữu “Băng Nguyên Tuyết Hùng” Tru Tiên bản 16 sẽ giới thiệu 2 thú cưng khác sẽ là những người bạn đồng hành của các hiệp khách trên con đường hành tẩu giang hồ. Rất nhiều bí ẩn xung quanh những chú thú cưng đáng yêu này. Hiệp khách hãy cùng tri kỷ khám phá nhé.

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 6

Thủ Hộ Thạch Linh

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 7

Tống Tài Kim Thử

Quần áo thời trang:

Tru Tiên Việt Nam với bản cập nhật 16 8

Hai bộ thời trang Thích Thanh Trang – nam mang đậm phong cách lãng tử dành cho các trang nam tử, hay Thanh Lương Trang – Nữ thiết tha, yêu kiều của các nữ hiệp khách trong Tru Tiên huyền ảo.

Theo: Tru Tiên

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sao tu luc bao tri lai ko vao dc game toan bao dang bao tri po’ tay

Comments are closed.