Trưởng nhóm phát triển Diablo III rời Blizzard

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Alex Mayberry, một trưởng nhóm phát triển game tại Blizzard Entertainment vừa công bố rời khỏi công ty này và chuyển sang công ty mới Cloud Imperium Games. Alex Mayberry sẽ giữ chức Giám đốc Sản phẩm và giám sát quá trình phát triển trò chơi Star Citizen tại Cloud Imperium Games.

Trưởng nhóm phát triển Diablo III rời Blizzard 1

Giám đốc Điều hành Cloud Omperium Games Chris Roberts cho biết: “Anh ấy có danh tiếng trong ngành game, đã từng giúp quản lý nhiều đội ngũ thành công và anh ấy sẽ đem thành công đó đến với Star Citizen”.

Trước khi đến Cloud Imperium, Alex Mayberry đã có hơn 10 năm làm việc tại Blizzard Entertainment từng tham gia vào quá trình phát triển Diablo III cũng như các bản mở rộng của World of Warcaft. Trước khi đầu quân cho Blizzard Entertainment thì Alex Mayberry từng làm việc cho EA, Xatrix Entertainment và Kalisto.

Chia sẻ về công việc mới tại Cloud Omperium Games, Mayberry cho biết: “Sau một thập niên với kiếm, khiên, Orc và Elf, thật tuyệt vời khi được làm việc trong không gian”.

Star Citizen là một tựa game mô phỏng không gian được công bố vào năm 2012 và từng nhận được 2,1 triệu đô la Mỹ (hơn 44 tỉ đồng) trên Kickstarter. Cloud Imperium Games vẫn đang tiếp tục nhận sự ủng hộ từ cộng đồng và nhận được đầu tư hơn 40 triệu đô la Mỹ. Star Citizen hứa hẹn sẽ có một cộng đồng người dùng khổng lồ và Cloud Imperium Games tin rằng kinh nghiệm của Alex Mayberry sẽ có ích trong việc quản lý cộng đồng đó.

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: