Truyền Thuyết Thánh Vực hoãn thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Truyền Thuyết Thánh Vực đã bị tạm hoãn và không có thông báo chính thức về ngày trở lại. Trước đó, trò chơi này được ấn định thử nghiệm Closed Beta vào 13h00 ngày hôm nay (22/11/2012). Lý do tạm hoãn thử nghiệm Closed Beta của Truyền Thuyết Thánh Vực được thông báo là để hoàn thiện game.

Truyền Thuyết Thánh Vực hoãn thử nghiệm Closed Beta 1

Quay trở lại với Truyền Thuyết Thánh Vực, đây là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do công ty X-Legend Entertainment (Đài Loan) phát triển và phiên bản tiếng Anh hiện đang được Aeria Games phát hành tại khu vực Bắc Mỹ. Về mặt đồ họa, game có hệ thống tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình khá dễ thương tương tự như Ragnarok Online, Flyff hay Eden Eternal. Người chơi có thể dùng các phím WASD để di chuyển và phím Space để nhảy.

Truyền Thuyết Thánh Vực hoãn thử nghiệm Closed Beta 2

Truyền Thuyết Thánh Vực có tổng cộng năm chủng tộc chính là Human, Zumi, Anuran, Ursun và Halfkin. Game có 5 nhánh nghề nghiệp khác nhau, với mỗi nhánh người chơi có thể lựa chọn 3 – 4 lớp nhân vật nữa. Chẳng hạn, nếu bạn yêu thích tấn công cận chiến thì bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật như Thief, Martial Artist, Blade Dancer hay Blade Dancer. Nếu bạn yêu thích phép thuật thì có thể lựa chọn Magician, Illusionist hay Warlock. Còn nếu bạn không thích chiến đấu mà muốn đứng sau hỗ trợ đồng đội thì nên chọn Cleric, Bard, Shaman hoặc Sage.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: