Truyền Thuyết Thánh Vực ra mắt vào chiều ngày 22/11

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, trò chơi nhập vai trực tuyến Truyền Thuyết Thánh Vực đã được ấn định thời điểm thử nghiệm Closed Beta vào lúc 13h00 ngày 22/11/2012. Theo giới thiệu của nhà phát hành Koramgame, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Truyền Thuyết Thánh Vực sẽ là phiên bản reset, các dữ liệu trong giai đoạn Closed Beta sẽ bị xóa bỏ khi game chuyển qua giai đoạn chính thức.

Truyền Thuyết Thánh Vực ra mắt vào chiều ngày 22/11 1

Cũng theo các thông tin từ Koramgame, phiên bản ra mắt vào ngày 22/11/2012 tới đây sẽ hạn chế số lượng người tham gia game. Cụ thể, sẽ chỉ có 1.000 người chơi may mắn được lựa chọn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm lần này. Các game thủ tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Truyền Thuyết Thánh Vực cần phải có mã kích hoạt. Hiện tại, mã kích hoạt Truyền Thuyết Thánh Vực đang được GameLandVN phát tặng miễn phí tại đây. Do số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay kẻo hết nhé!

Tuy đã ấn định được thời điểm ra mắt game nhưng có một điểm khá bức xúc là Koramgame vẫn chưa cho phép người chơi tải bản cài đặt game về máy. Khi người chơi nhấn vào nút Download trên trang chủ Truyền Thuyết Thánh Vực thì được chuyển đến một trang trắng với nội dung là “Coming soon”. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, bản cài đặt của Truyền Thuyết Thánh Vực sẽ có dung lượng khoảng 2.7 GB.

Thông tin chi tiết về game Truyền Thuyết Thánh Vực, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: