Unity Technologies giới thiệu Unity 5 tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Academy vừa có thông báo xác nhận tổ chức hội thảo giới thiệu Unity 5 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh mang tên “Khám phá Unity 5 và các phương pháp phát triển game hiệu quả nhất”. Hội thảo này được tổ chức dưới sự hợp tác của VTC Academy, IGDA Việt Nam và Unity Technologies.

Buổi hội thảo tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 23/03/2015 tại văn phòng VTC Academy ở 18 Tam Trinh, Hà Nội. Buổi hội thảo tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 27/03/2015 tại văn phòng VTC Academy ở 132 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

150317_gamelandvn_unity01

Nội dung buổi hội thảo “Khám phá Unity 5 và các phương pháp phát triển game hiệu quả nhất” sẽ tập trung vào các phương pháp phát triển game tối ưu với Unity, tích hợp 3D trong Unity. Các diễn giả trình bày tại hội thảo này là các chuyên gia đến từ Unity Technologies và IGDA Việt Nam.

Cụ thể, ông Rustum Scammel – chuyên gia về Unity của Unity Technologies – sẽ hướng dẫn những điểm chính cần biết trong việc tối ưu game và cách quản lý một dự án game hiệu quả. Đồng thời, ông Rustum Scammel cũng trình bày một số đặc điểm nổi bật của Unity 5 mới được ra mắt tại GDC 2015.

Sau đó, ông Nicolas Leymonerie – Chủ tịch công ty Phượng Hoàng Enix – sẽ hướng dẫn nhanh cách tạo ra một nhân vật 3D trong MODO và sử dụng trong Unity. Cuối cùng, bà Joyce Law – Giám đốc Kinh doanh của Unity Technologies Singapore – sẽ giới thiệu sự kiện dành cho các nhà phát triển game tại Đông Nam Á mang tên “Hội ngộ tại Bangkok”.

Nếu bạn chưa biết, Unity là một bộ phần mềm dùng để phát triển game do công ty Unity Technologies phát triển. Unity đã được phát triển tới phiên bản thứ 5 và hiện đang thống lĩnh thị trường phần mềm phát triển game trên thế giới. Theo chia sẻ của Unity Technologies, Unity hiện chiếm 45% thị trường phần mềm phát triển game trên toàn cầu.

Các bạn quan tâm tới hội thảo “Khám phá Unity 5 và các phương pháp phát triển game hiệu quả nhất” có thể tham khảo thêm tại academy.vtc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: