UOL thay thế FNC tham gia IEM San Jose 2015

Vào ngày 14/11/2015 vừa qua, ESL đã thông báo đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic sẽ không tham dự IEM San Jose 2015 (Intel Extreme Masters San Jose 2015) và được thay thế bằng Unicorns of Love. Nguyên nhân Fnatic rút khỏi IEM San Jose là do một thành viên trong đội đang gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Chính vì vậy, vé tham gia IEM San Jose 2015 của Fnatic được chuyển cho Unicorns of Love, đội tuyển đứng thứ ba trong danh sách bầu chọn các đội tuyển khu vực Châu Âu.

Đây là lần thứ hai Unicorns of Love góp mặt tại IEM San Jose sau lần đầu tiên vào năm ngoái. Tại IEM San Jose 2015, Unicorns of Love đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại Team SoloMid 2-0 tại bán kết và chỉ chịu thất thủ 0-3 trước Cloud9 tại trận chung kết. Khi đó, Unicorns of Love mới chỉ là đội tuyển bán chuyên vừa giành được vé tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015. Sau một năm tranh tài tại LCS Châu Âu, Unicorns of Love hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ tại IEM San Jose 2015.

UOL thay thế FNC tham gia IEM San Jose 2015

Tuy vậy, Unicorns of Love vẫn chưa có đủ đội hình thi đấu chính thức cho IEM San Jose 2015. Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này chỉ còn lại hai thành viên là Vizicsacsi (đường trên) và Hylissang (hỗ trợ). Ba thành viên trong đội hình thi đấu của Unicorns of Love tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 đã rời đội là Vardags (xạ thủ), Horo (đi rừng) và PowerOfEvil (đường giữa). Tristan “PowerOfEvil” Schrage hiện đã chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Origen, hai thành viên còn lại hiện chưa rõ tung tích.

IEM San Jose 2015 sẽ khởi tranh vào ngày 21/11/2015 tới đây với hai nội dung tranh tài là Liên Minh Huyền Thoại và CS: GO. Tham gia tranh tài ở nội dung Liên Minh Huyền Thoại có tám đội tuyển là Counter Logic Gaming, Unicorns Of Love, LGD Gaming, Origen, Team SoloMid và Jin Air Green Wings. Hai đội chưa có đủ thành viên trong đội hình thi đấu chính thức là Counter Logic Gaming và Unicorns of Love. Dự kiến, đội hình thi đấu chính thức của hai đội tuyển này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: