Vạn Vương Chi Vương khởi động chuỗi sự kiện mới

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Sunsoft công bố, trò chơi trực tuyến Vạn Vương Chi Vương sẽ khởi động chuỗi sự kiện “Sự trỗi dậy của binh đoàn quỷ Satan” bắt đầu từ ngày 20/02/2013. Chuỗi sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 05/03/2013 và hứa hẹn mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm độc đáo và bất ngờ.

Với sự kiện Online nhận quà, người chơi Vạn Vương Chi Vương sẽ được tùy ý biến hóa theo hình dạng của các thành viên trong binh đoàn quỷ Satan. Để có thể hóa thân thành bầy quỷ, người chơi chỉ việc tích luỹ thời gian online là có thể nhận ngay những thẻ biến thân đa dạng từ lũ quỷ binh nhất đến những chiến binh man rợ hay thậm chí là tên tổng chỉ huy binh đoàn quỷ Satan đầy uy lực.

Vạn Vương Chi Vương khởi động chuỗi sự kiện mới 1

Chuỗi sự kiện lần này còn mở ra một sân chơi sôi động giúp các game thủ và những chiến hữu của mình được dịp thoả thích săn tìm và tiêu diệt sứ giả quỷ thâm nhập vào các vùng đất linh thiêng, hay tham gia vào cuộc chạy đua để tích luỹ cho mình bộ sưu tập linh hồn đa dạng và đổi lấy những vật phẩm nâng cấp trang bị quý hiếm như: đá cường hoá, đá tăng sao, thuỷ tinh may mắn, thuỷ tinh tẩy luyện …

Bên cạnh đó, Vạn Vương Chi Vương còn giảm giá các vật phẩm trong cửa hàng với mức khuyến mãi lên đến 70%. Đồng thời, sự kiện Tích luỹ tiêu phí sẽ xuất hiện trở lại để hỗ trợ các game thủ trong quá trình khám phá với chủ trương “tiêu càng nhiều, nhận quà càng lớn”. Cuối cùng, máy chủ mới Hades được khai mở trong ngày 20/02/2013 hứa hẹn sẽ mang lại cho các tân thủ một “bữa tiệc” sự kiện hoành tráng và hấp dẫn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: