VDC-Net2E giải thích về Mgold trong Ongame Mobi v2

Sau hai ngày ra mắt, Ongame Mobi phiên bản 2 đã trở thành một chủ đề nóng hổi, gây nhiều tranh cãi trong việc sử dụng đơn vị tiền tệ mới mang tên Mgold trên rất nhiều diễn đàn game online.

Những tranh cãi này tập trung chủ yếu vào việc lý giải vì sao đơn vị tiền tệ của Ongame Mobi lại chuyển đổi từ Gold thành Mgold và có hay không chuyện khách hàng bị mất Gold trong tài khoản sau khi chuyển đổi sang Mgold?

Để lý giải những thắc mắc của các game thủ, chúng tôi đã có buổi trao đổi thẳng thắn với bà Phan Thanh Bình, đại diện truyền thông công ty VDC-Net2E và đã nhận được những thông tin phản hồi như sau:

MGold gia tăng tiện ích sử dụng

Ở phiên bản 2 của Ongame Mobi, người chơi thay vì sử dụng đơn vị thanh toán là đồng Gold như thông thường sẽ chuyển sang sử dụng đồng Mgold. Đồng Mgold có giá trị lớn hơn 1000 lần so với đồng Gold đang được sử dụng tại phiên bản cũ.

VDC-Net2E giải thích về Mgold trong Ongame Mobi v2 1

Việc sử dụng đồng Mgold tại phiên bản 2 Ongame Mobi này, ngoài tác dụng góp phần nâng cao giá trị tiền tệ trong game còn đồng thời giúp cho việc hiển thị tài khoản trên màn hình điện thoại di động của khách hàng đầy đủ và ngắn gọn hơn.

Đảm bảo trong công tác chuyển đổi

Người chơi ngay sau khi cập nhật phiên bản 2 của Ongame Mobi về điện thoại của mình thì hệ thống cũng lập tức quy đổi đơn vị tiền tệ trong game của tài khoản từ Gold thành Mgold theo tỷ lệ: 1000 Gold = 1 Mgold. Giá trị đơn vị tiền tệ chuyển đổi có trong tài khoản của người chơi sẽ được giữ nguyên vẹn 100%, người chơi hoàn toàn không phải chịu bất cứ khoản phí chuyển đổi nào.

Đơn vị tiền tệ Mgold chỉ hiển thị và áp dụng tại phiên bản 2 của Ongame Mobi. Đối với những khách hàng chưa kịp update phiên bản 2 hoặc vẫn muốn sử dụng phiên bản 1 thì sẽ vẫn sử dụng đồng Gold để chơi game.

VDC-Net2E giải thích về Mgold trong Ongame Mobi v2 2

Khi chuyển qua chơi trên Ongame Mobi phiên bản 2, khách hàng vẫn có thể sử dụng tài khoản của Ongame Mobi phiên bản 1. Số Gold của khách hàng trong Ongame Mobi phiên bản 1 được cộng gộp và tự động quy đổi sang Mgold ở Ongame Mobi phiên bản 2, số lượng và giá trị đồng Gold không thay đổi. Do đó chắc chắn không có chuyện khách hàng bị mất tiền sau khi quy đổi từ đồng Gold sang Mgold mà chỉ là cách hiển thị trên phiên bản mới mà thôi.

Các bạn game thủ có có thể tìm hiểu về giá trị của đồng Mgold và thử sức với Ongame Mobi phiên bản 2 tại wap.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: