VDC-Net2E nâng cấp dịch vụ VIP Ongame

Sáng ngày 18/04/2011, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức đưa ra những cập nhật mới cho dịch vụ VIP Ongame. So với chính sách cũ, lần cập nhật này dịch vụ VIP Ongame đã mang đến cho người chơi rất nhiều tiện ích mới như: tặng gold và item khi đăng kí VIP, mua avatar gold với ưu đãi lớn, nhận huy chương cao quý…

Đăng ký VIP, nhận gold và item miễn phí: Ngay sau khi người chơi đăng ký dịch vụ VIP thành công, hệ thống sẽ gửi tặng vào tài khoản đăng ký một lượng gold tương ứng với cấp độ VIP, thời gian đăng ký, thể loại game sử dụng dịch vụ VIP của tài khoản đó. Ngoài ra, các item “hot” cũng được hệ thống gửi tặng người chơi ngay sau khi tài khoản đăng ký dịch vụ VIP thành công.

VDC-Net2E nâng cấp dịch vụ VIP Ongame  1

Tặng biểu tượng VIP: Trong lần cập nhật này, dịch vụ VIP Ongame sẽ chỉ xếp hạng VIP theo 2 cấp độ: VIP Vàng và VIP Bạc. Người chơi (ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ VIP) sẽ được hệ thống tặng kèm biểu tượng VIP tương ứng với cấp độ tài khoản đó sở hữu.

Hưởng nhiều ưu đãi: Chỉ cần có trên 2000 điểm Onpoint là người chơi có thể đăng ký sử dụng dịch vụ VIP Ongame dễ dàng. Nằm trong danh sách VIP Ongame, người chơi sẽ được ưu tiên trong các chính sách khuyến mại như: mua avatar gold ưu đãi mệnh giá lớn, sở hữu gói avatar độc đáo cho thành viên VIP, nhận item miễn phí theo chu kỳ 30 ngày/lần, nhận quà vào những dịp đặc biệt…

“Sở hữu một chỗ đứng trong danh sách VIP của Ongame đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất cho nhu cầu giải trí” – Đó là lời khẳng định của bà Phan Thanh Bình, phụ trách truyền thông của cổng game trực tuyến Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: