VDC-Net2E: Ongame Mobi cập nhật phiên bản mới

Vào sáng ngày 21/03/2011, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức cung cấp phiên bản mới của Ongame Mobi (Ongame Mobi version 2) với rất nhiều tiện ích mới.

So với bản cũ, Ongame Mobi version 2 được cập nhật thêm hai game mới “hot” nhất hiện nay của cổng Ongame là Mậu Binh 1 và Mậu binh 2 (XìDzrách). Các game hiện có ở phiên bản cũ là: Holla, TuLoKho, SamCo, Cờ Tướng, Cờ Caro, khi chuyển qua Ongame Mobi version 2 cũng được bổ sung thêm nhiều item mới hỗ trợ cho người chơi ngoài số lượng avatar đã có.

Điểm ưu việt nhất của phiên bản mới này là người chơi chỉ cần dùng một ví tiền để chơi ở nhiều game khác nhau. Phiên bản 2 của Ongame Mobi sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ mới có tên Mgold có giá trị lớn hơn 1000 lần so với đơn vị tiền tệ gold ở phiên bản cũ. Sau khi người chơi cập nhật phiên bản mới, hệ thống sẽ tự động gộp tất cả số gold ở các game khác nhau lại làm một và chuyển đổi từ gold thành Mgold theo công thức sẵn có.

VDC-Net2E: Ongame Mobi cập nhật phiên bản mới 1

Tính kết nối cộng đồng của Ongame Mobi version 2 cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Người chơi có thể tự tạo hoặc tham gia một bang hội với nhiều người chơi khác nhau, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh.

Các tin tức sự kiện, khuyến mại cũng được cập nhật thường xuyên ngay trong game một cách chi tiết. Đồng thời, người chơi cũng có thể thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, kiểm tra thứ hạng của mình ngay trong game.

Phiên bản 2 của Ongame Mobi hỗ trợ đầy đủ cho các dòng điện thoại có java 2.0 trở lên, riêng hệ điều hành Android và iOS (Iphone) sẽ sớm được cung cấp trong thời gian tới.

Tải về miễn phí Ongame Mobi version 2 ngoài cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn toàn mới, người chơi còn có cơ hội nhận những cơn mưa vàng. Trong “tuần lễ vàng” khai trương Ongame Mobi version 2 (diễn ra từ ngày 21/03 – 27/03/2011), mỗi ngày sẽ có 500 tài khoản ngẫu nhiên được hệ thống chọn lựa để tặng Mgold với tổng giải thưởng lên đến 3.500.000 Mgold (tương đương 3.500.000.000 gold).

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết về phiên bản mới, thông tin về sự kiện “Tuần lễ vàng” Ongame Mobi version 2 tại wap.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: