VDC-Net2E ra mắt dịch vụ chuyển đổi VIP Ongame

Vào ngày 12/07/2011, công ty VDC-Net2E sẽ chính thức cho ra mắt dịch vụ chuyển đổi VIP Ongame nhằm mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm và khám phá các tiện ích từ dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển đổi VIP Ongame dành cho tất cả các thành viên hiện đang sử dụng gói dịch vụ VIP Bạc của Ongame. Các tài khoản VIP Bạc sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm những ưu đãi của gói VIP Vàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đối VIP Ongame.

Sau khi chuyển đổi thành công VIP Vàng, tài khoản có các quyền lợi theo chính sách dành cho VIP Vàng chuyển đổi gồm: tặng miễn phí biểu tượng VIP Vàng Ongame, sở hữu trang VIP Ongame cá nhân, tặng miễn phí vật phẩm Chặn trùng IP, nhận ưu đãi khi chuyển đổi gói Oncash 3000 và 5000 sang gold theo định mức của gói VIP Vàng Ongame.

VDC-Net2E ra mắt dịch vụ chuyển đổi VIP Ongame 1

Phí dịch vụ để chuyển đổi là 100 Oncash/ngày hoặc 150 điểm Onpoint/ngày. Hệ thống sẽ tự động cập nhật số ngày còn được sử dụng của gói VIP Bạc để quy trừ Oncash/Onpoint có trong tài khoản của khách hàng (Dịch vụ chuyển đổi VIP Ongame không cho phép người chơi đăng ký sử dụng đơn lẻ theo từng ngày).

Gói dịch vụ chuyển đổi có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng xác nhận hoàn thành giao dịch chuyển đổi. Trong thời gian chuyển đổi, quyền lợi của gói VIP Bạc sẽ mất hiệu lực.

Chính sách mới dành cho VIP Ongame được áp dụng từ ngày 01/05/2011 chỉ xếp hạng VIP theo 2 cấp độ (VIP Vàng, VIP Bạc) thay cho 3 cấp độ (VIP Kim Cương, VIP Vàng, VIP Bạc) của chính sách cũ. Và người chơi có thể dùng Onpoint hoặc Oncash để đăng ký sử dụng các gói VIP này (từ 2000 Onpoint hoặc Oncash trở lên).

Đồng hành cùng người chơi Ongame từ tháng 12/2010, dịch vụ VIP Ongame hiện đang được giới game thủ đánh giá rất cao bởi những tiện ích và các chính sách ưu đãi mà dịch vụ này mang lại cho người sử dụng.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: