VDC-Net2E tiến hành thay “áo mới” cho Ongame

Ongame từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều loại game hàng đầu mang đậm tính giải trí, hấp dẫn, phù hợp với sở thích của nhiều thành viên khác nhau. Mong muốn đem lại một không gian giải trí ngày càng hấp dẫn và thiết thực hơn, trong thời gian vừa qua VDC-Net2E đã tiến hành nâng cấp, thay đổi toàn bộ giao diện tại trang chủ Ongame. Dưới đây là “bật mí” một số hình ảnh về tính năng, giao diện của chiếc áo mới mà Ongame sắp mặc dự kiến vào ngày 13/09/2010 tới.

Giao diện được đổi mới toàn bộ theo hướng thân thiện với người sử dụng, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm những cập nhật mới.

VDC-Net2E tiến hành thay “áo mới” cho Ongame 1

Các dịch vụ được quy hoạch lại theo hệ thống, người chơi dễ dàng truy cập vào từng thư mục để chọn lựa thông tin chính xác và nhanh nhạy nhất.

VDC-Net2E tiến hành thay “áo mới” cho Ongame 2

Các trang game được thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng nhưng cũng không kém phần tiện ích. Bạn có thể nhanh tróng cùng bạn bè tham gia vào game một cách nhanh tróng nhất.

VDC-Net2E tiến hành thay “áo mới” cho Ongame 3

Hiển thị các service game một cách trực quan, chỉ cần click là có thể chơi game một cách dễ dàng, không phải tìm kiếm.

VDC-Net2E tiến hành thay “áo mới” cho Ongame 4

Để là những người đầu tiên sử dụng và cảm nhận sự phiên bản mới, các bạn game thủ có thể truy cập vào website www.ongame.vn để biết thêm chi tiết.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: