VDC-Net2E tổ chức sự kiện “Đi tìm tỷ phú” Ongame

Vào sáng ngày 01/08/2011, VDC-Net2E đã tung ra một sự kiện mới của Ongame làm cộng đồng game thủ cảm thấy “choáng váng” khi phần thưởng lớn nhất có giá trị lên tới 1.000 tỷ gold. Có thế nói sự kiện “Đi tìm tỷ phú” là một trong những sự kiện có phần thưởng là gold lớn nhất của Ongame trong năm 2011 này.

Được biết, đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 5 tuổi của Ongame. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi khi người chơi đổi từ 200 Oncash trở lên lấy avatar gold thì ngoài giá trị gold nhận được, Ongame sẽ tặng mỗi người chơi 01 lần rút bài miễn phí.

VDC-Net2E tổ chức sự kiện “Đi tìm tỷ phú” Ongame 1

Sưu tầm đủ 05 lá bài người chơi sẽ hoàn thành 1 bộ bài, nếu trong bộ bài của người chơi sở hữu một trong các trường hợp: Đôi, Thú, Sám Cô, Sảnh, Thùng, Cù Lũ, Tứ Quý, Sảnh Đồng Chất hoặc Thùng Phá Sảnh thì người chơi sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú Ongame.

Phần thưởng từ các bộ bài Mậu Binh có giá trị rất cao. Sở hữu bộ bài Thùng Phá Sảnh người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 1.000 tỷ gold, bộ bài Sảnh Đồng Chất trị giá 300 tỷ gold, bộ bài Tứ Quý trị giá 30 tỷ gold, bộ bài Cù Lũ trị giá 5 tỷ gold, bộ bài Thùng trị giá 4 tỷ gold, bộ bài Sảnh trị giá 1 tỷ gold, bộ bài Sám Cô trị giá 400 triệu gold, bộ bài Thú trị giá 200 triệu gold và bộ bài Đôi trị giá 30 triệu gold.
Sự kiện “Đi tìm tỷ phú” của Ongame sẽ diễn ra từ 01/08 – 31/08/2011. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: