VGG công bố thông tin về Dragon Nest Việt Nam

Cách đây vài ngày, nhà phát hành VGG đã có thông báo hé lộ các thông tin đầu tiên liên quan đến Dragon Nest, trò chơi trực tuyến sắp được VGG phối hợp với Cherry Credits phát hành tại Việt Nam.

Nội dung phiên bản Việt Nam

Trò chơi sẽ được cập nhật theo nội dung của phiên bản Đông Nam Á, gồm: giới hạn cấp độ tối đa là 90, có nhân vật mới nhất là Machina, giá bán vật phẩm trong cửa hàng, tỉ lệ rơi đồ, lượng điểm kinh nghiệm để lên cấp… đều tương tự phiên bản Đông Nam Á.

Máy chủ cho người Việt

Sẽ có một máy chủ dành riêng cho người chơi Việt Nam bên cạnh các máy chủ cũ là Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood và Blitzwood.

Tài khoản và nhân vật

Bạn có thể dùng tài khoản của Cherry Credits hoặc VGG để chơi Dragon Nest Việt Nam. Tuy nhiên, do máy chủ Việt Nam là máy chủ mới nên nhân vật của bạn sẽ là nhân vật mới (tạo lại và luyện cấp từ đầu).

Nếu bạn tạo nhân vật mới và chơi lại ở máy chủ việt nam mà trước đó đã có nhân vật cũ đạt cấp độ tối đa (max level) ở các máy chủ khác (Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood và Blitzwood) cùng trong một tài khoản sẽ được hưởng thêm kinh nghiệm cho nhân vật mới. Lượng kinh nghiệm này tùy thuộc vào số lượng nhân vật đạt cấp độ tối đa ở máy chủ cũ.

Nhân vật cũ bạn đã có sẵn trong tài khoản ở các máy chủ cũ Springwood, Holywood, Westwood, Greenwood và Blitzwood sẽ không thể chuyển sang máy chủ Việt Nam.

Sự kiện cho Dragon Nest Việt Nam

Mọi người chơi ở máy chủ Việt Nam sẽ được tham gia toàn bộ các sự kiện của Dragon Nest Đông Nam Á. Bên cạnh đó, một số sự kiện sẽ có chỉ dành riêng cho máy chủ Việt Nam.

Hình thức nạp thẻ

Thông báo của VGG cho biết, nhà phát hành này sẽ cung cấp nhiều phương án thanh toán cho người chơi Việt Nam với các ưu điểm: thanh toán thuận tiện bằng nhiều hình thức khác nhau, có ưu đãi và chiết khấu cao. Tỉ lệ nạp tiền và các thông tin chi tiết về cách thức nạp thẻ sẽ được công bố khi Dragon Nest Việt Nam ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: