VGG đưa Dragon Nest về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty VGG vừa có thông báo sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Dragon Nest tại Việt Nam. Hiện tại, trang giới thiệu của Dragon Nest đã được VGG trình làng tại địa chỉ dn.choi.vn.

Trên trang giới thiệu Dragon Nest, VGG cho biết, Dragon Nest sẽ được VGG và Cherry Credits (công ty con của Shanda Games có trụ sở tại Singapore và là công ty phát hành Dragon Nest tại Đông Nam Á) đồng phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, các thông tin liên quan đến lịch thử nghiệm và ra mắt của Dragon Nest chưa được VGG công bố.

VGG đưa Dragon Nest về Việt Nam

Nếu bạn chưa biết, Dragon Nest là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Eyedentity Games (Hàn Quốc). Điểm nhấn của trò chơi này là lối chơi hành động cùng nền đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương.

Việc VGG đưa Dragon Nest về Việt Nam là một tin vui cho những người yêu thích các trò chơi trực tuyến đến từ Hàn Quốc. Tuy vậy, sự thành công của Dragon Nest tại thị trường Việt Nam vẫn là một dấu hỏi lớn. Thứ nhất, cộng đồng người chơi yêu thích thể loại nhập vai hành động tại Việt Nam chỉ chiếm một số lượng nhỏ. Thứ hai, trước Dragon Nest, đã có rất nhiều trò chơi cùng thể loại được phát hành Việt Nam nhưng không thành công. Thứ ba, các webgame thuộc thể loại nhập vai với auto hỗ trợ tận răng đang tràn ngập trên thị trường khiến người chơi quen thuộc và khó làm quen với lối chơi của Dragon Nest.

Các thông tin liên quan đến Dragon Nest sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: