Vi Khoa “Kylin” tái xuất trong Warface

Từ trước khi Warface phiên bản Closed Beta không reset ra mắt tại Việt Nam, các fan hâm mộ của FPS Việt đã không hiếm lần bắt gặp cái tên huyền thoại Kylin trong Warface.

131226_gamelandvn_warface01

Siêu phẩm game bắn súng Warface ra mắt phiên bản Closed Beta không reset vào ngày 24/12 vừa qua đang ngày càng trở nên nóng , đặc biệt hơn nữa sức hấp dẫn của sản phẩm này còn khiến những tên tuổi lừng danh trong cộng đồng yêu thích các trò chơi bắn súng cũng không thể cưỡng nổi. Và một trong những huyền thoại đó đã tái xuất cùng Warface chính là Vi Khoa với cái tên nổi tiếng Kylin.

131226_gamelandvn_warface02

Nếu bạn chưa biết về huyền thoại Kylin, anh tên thật là Dương Vi Khoa, 33 tuổi và được cộng đồng mạng biết đến với cái tên Kylin. Vi Khoa hiện đang là quản lý của 1st.vn, một trong những đội tuyển bắn súng lâu đời nhất Việt Nam. Vi Khoa xuất phát từ game CS 1.6 và có bề dày thành tích liên tiếp đứng thứ nhất tại Việt Nam với dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Anh cũng đã có nhiều thành tích trong nước và quốc tế ở các game CS 1.6, Sudden Attack, Special Force, CrossFire và A.V.A.

131226_gamelandvn_warface03

Ngay từ khi Warface có thông tin ra mắt tại Việt Nam, Vi Khoa đã liên tục cập nhật các thông tin mới về sản phẩm này trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội Facebook. Hiện tại, Kylin đang là chủ group WarfaceVN trên Facebook, mọi người có thể tham gia vào group để cùng trao đổi và bàn luận về Warface để trao dồi thêm kinh nghiệm cùng với những cao thủ của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam.

131226_gamelandvn_warface05

Các bạn muốn theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết về Warface cũng như các sự kiện đang diễn ra có thể truy cập vào website warface.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: