Game mới Gunny II bất ngờ bị “lộ hàng”!

Như các bạn đã biết, Gunny Online là một trong những webgame bắn súng canh tọa độ có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt đến nay, đã có nhiều sản phẩm mới cùng thể loại được ra mắt nhằm lật đổ “ngôi vương” của vua Gà nhưng không thành công.

Vừa qua, phóng viên GameLandVN đã tình cờ có được được một tấm ảnh khá đặc biệt. Theo nội dung bức ảnh thì rất có thể đây là hình chụp lại giai đoạn chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi là Gunny II.

Game mới Gunny II bất ngờ bị "lộ hàng"! 1

Trong bức ảnh, người xem có thể nhìn thấy cảnh một nhân viên thiết kế đang xử lý hình ảnh của một logo game. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là logo của Gunny Online, một webgame casual quen thuộc trong làng game Việt. Tuy nhiên mẫu logo này lại được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới với những quầng lửa xoáy bao quanh khá bắt mắt. Đặc biệt là những quầng lửa sau chữ Gunny được xếp lại thành ký tự II La Mã.

Trong ba năm qua, có thể nói Gunny Online luôn là tựa game làm mưa làm gió ở thể loại webgame bắn súng canh tọa độ. Thế nên sự xuất hiện và thành công của sản phẩm “quen mà lạ” này tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một câu hỏi lớn. Gunny II có gì hấp dẫn và mới mẻ so với Gunny Online? Liệu sản phẩm này có tiếp tục khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt như đàn anh Gunny Online đã làm trong những năm vừa qua?

Các thông tin tiếp theo về Gunny II sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyen van chung

hay wa dang cho doi..®®®®®®®®®®®®®®®®®

Nguyễn Đức Tùng Lâm

Hay Vip Chơi luôn 😀

Các bạn mong mỏi cái gì, chờ đợi làm gì? Nó thay đổi các móc tiền của các bạn là chính. Bọn VNG chỉ giỏi khoét tiền của các Gunner, ngoài ra nó chắc biết cái gì cả.
Ví dụ:
1. Giờ thả rồng và bắt gà nó còn không nắm được
2. Boss Rồng sẽ không xuất hiện ở một số máy chủ gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.hang-ngay.boss-rong-se-khong-xuat-hien-o-mot-so-may-chu.3560.html. Thể hiện dùng ngôn ngữ tiếng Việt không chính xác. Rồng không ra đúng giờ rồi. Sau 30 phút mới có bài “Boss Rồng sẽ không xuất hiện ở một số máy chủ”. Thử hỏi ‘Sẽ’ là gì? – Tớ nghĩ là dự đoán. Không ra rồi mà còn dự đoán. Thật là ngớ ngẩn

vũ thế tùng

ra gunny2 chán quá không còn được cày lấy huân chương như gunny online. trở lại gunny cũ còn hay hơn đó

Nguyễn ngọc Thắng

Gunny II chan’ that.đap đô’ ko k0n the loai an may voi dap như? Nua rui.

Comments are closed.