VNG tổ chức offline gặp gỡ game thủ Boom Online HCM

Chiều ngày 13/05/2012 vừa qua, các thành viên đại diện các bang hội trong trò chơi Boom Online tại khu vực TP.HCM đã có buổi offline gặp gỡ thân mật với Ban điều hành Boom Online (VNG) tại nhà hàng Subway (121 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP.HCM). Thông qua buổi offline này, Ban điều hành game đã thu thập được rất nhiều ý kiến hữu ích để phát triển sản phẩm cũng như cộng đồng Boom trong thời gian tới.

VNG tổ chức offline gặp gỡ game thủ Boom Online HCM 1

Buổi họp mặt quy tụ đầy đủ 34 thành viên đại diện 18 bang hội Boom tại khu vực TP.HCM tham gia. Đa số các bạn đều đến rất sớm và háo hức tham dự sự kiện này. Ngay từ phần minigame mở màn, đã có rất nhiều bạn hăng hái tham gia. Sự nhiệt tình của các bạn làm không khí buổi offline càng thêm náo nhiệt.

VNG tổ chức offline gặp gỡ game thủ Boom Online HCM 2

Trọng tâm của buổi offline là phần giao lưu giữa đại diện nhà phát hành VNG với các chủ hội. Các bạn đã hăng hái đóng góp nhiều ý kiến thiết thực và hữu ích để phát triển Boom Online. Trong đó có một số ý kiến nổi bật như: thường xuyên mở thêm sự kiện đấu trường Super Fighter trong game, tăng thêm cấp độ giới hạn cho các bản đồ Hero Mode, điều chỉnh giá vật phẩm và kinh tế trong Boom.

VNG tổ chức offline gặp gỡ game thủ Boom Online HCM 3

Các ý kiến khác còn đề nghị nên thường xuyên tổ chức các giải đấu ingame và outgame cũng như các buổi offline tương tự như thế này để phát triển cộng đồng Bommer hơn nữa. Đại diện VNG cho biết, tất cả các ý kiến đóng góp tại buổi tiệc đều được ghi nhận, xem xét và có kế hoạch triển khai trong thời gian tới.

VNG tổ chức offline gặp gỡ game thủ Boom Online HCM 4

Sau phần đóng góp ý kiến, các thành viên tham gia offline đã được tham dự buổi tiệc buffet nhỏ do nhà hàng thức ăn nhanh Subway phục vụ. Các bạn còn được nhận nhiều phần quà dễ thương như áo thun, gối ôm Boom khi tham gia các trò chơi và có ý kiến hay trong buổi offline này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: