VNG xác nhận Gunny II sẽ ra mắt trong tháng Tám

Vài ngày vừa qua, thông tin về việc Gunny II sắp có mặt tại Việt Nam đã gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt yêu thích trò chơi này. Vào lúc 11h00 ngày 07/08/2012, trên trang chủ Gunny Online đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh giới thiệu chính thức về Gunny II. Điều này đã giải đáp phần nào thắc mắc của người chơi về trò chơi này.

VNG xác nhận Gunny II sẽ ra mắt trong tháng Tám 1

Trước đó, hầu hết game thủ đều có chung một câu hỏi “Liệu đây có phải là một game mới hay không?”. Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ nhà phát hành VNG thì Gunny II chính là phiên bản mới của Gunny và sẽ được trình làng ngay trong tháng Tám này.

Khi tham gia Gunny II, cộng đồng game thủ sẽ có cảm giác như khám quá một webgame hoàn toàn mới. Theo đó, trò chơi sẽ có nhiều sự thay đổi lớn ở hầu hết những tính năng game cũng như nền tảng đồ họa. Những thay đổi đó sẽ đem đến cho Gunny Online một bộ mặt mới lạ, đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Một điểm nhấn thú vị phải kể đến trong Gunny II đó là hệ thống thú cưng. Đây là một tính năng độc đáo mà các game thủ thủ Gunny đã mong mỏi từ rất lâu.

Liệu với những thay đổi mới mẻ này, Gunny II có tạo được cơn sốt trong cộng đồng game thủ như người anh Gunny đã làm trong những năm vừa qua. Những thông tin về Gunny II, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: