Vòng loại GPL Mùa Xuân 2014: Full Louis lại vấp ngã

Các lượt trận cuối cùng tại vòng bảng của vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 trong chiều ngày 02/01/2013 đã không còn có quá nhiều ý nghĩa bởi các đội tiến vào vòng bán kết đã được xác định từ trước. Trận đấu hấp dẫn trong ngày hôm qua có lẽ là trận đấu phụ để quyết định vị trí đầu bảng A giữa Saigon Fantastic Five và Neolution E-sports Full Louis. Đội chiến thắng trong trận đấu này sẽ lên ngôi đầu bảng A và tránh phải gặp Saigon Jokers trong vòng bán kết.

Vòng loại GPL Mùa Xuân 2014: Full Louis lại vấp ngã 1

Cuộc đối đầu giữa Saigon Fantastic Five và Neolution E-sports Full Louis đã kéo dài tới phút thứ 46 và Saigon Fantastic Five là người chiến thắng. Các thành viên của Neolution E-sports Full Louis đã thi đấu rất tốt và có lúc tưởng chừng như trận đấu đã hoàn toàn thuộc về họ nhưng Saigon Fantastic Five còn thi đấu tốt hơn. Những cú phóng lao của Nidalee trong tay NixWater về cuối trận đã đè bẹp hoàn toàn Neolution E-sports Full Louis và mang về chiến thắng cho Saigon Fantastic Five.

Các trận đấu còn lại của vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 khu vực Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 04/01 và 05/01/2014. Hai đội giành chiến thắng trong vòng bán kết sẽ chắc chắn giành được vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014. Chiếc vé còn lại sẽ được quyết định bằng trận đấu giữa hai đội thua cuộc tại vòng bán kết. Theo một số đánh giá ban đầu thì Xgame hầu như không có cơ hội trong cuộc đua giành vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014. Ba đội Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Neolution E-sports Full Louis sẽ là những đội đại diện cho Việt Nam tham gia GPL Mùa Xuân 2014.

Danh sách các trận đấu tại vòng loại GPL Mùa Xuân khu vực Việt Nam diễn ra vào ngày 02/01/2013:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: