VTC Game âm thầm trình làng trang giới thiệu game mới

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VTC Game vừa cho ra mắt một trang giới thiệu game mới tại địa chỉ: ctth3.go.vn. Với thông điệp “webgame chiến thuật thế hệ 3”, có lẽ đây là sẽ một món ăn mới dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam trong xu hướng “bội thực” các webgame có nguồn gốc từ Trung Quốc.

VTC Game âm thầm trình làng trang giới thiệu game mới 1

Tuy nhiên, trước giờ VTC Game có “truyền thống” lừa tình game thủ bằng các trang giới thiệu “treo đầu dê, bán thịt chó” nên cộng đồng cũng đang rất nghi ngờ về trang giới thiệu mới này. Vấn đề đang được cộng đồng game thủ đặt nghi vấn nhiều nhất là đây có phải là một tựa game mới hay chỉ là bản cập nhật của một game nào đó.

Lần theo thông điệp “webgame chiến thuật thế hệ 3”, GameLandVN phát hiện ra VTC Game hiện đang nắm giữ một webgame có tên gọi gần giống là Generation 3. Đây là một webgame do VTC Studio tự phát triển dựa trên công nghệ Sliverlight của Microsoft.

VTC Game âm thầm trình làng trang giới thiệu game mới 2

Theo các thông tin được VTC Studio cung cấp, Generation 3 là webgame chiến thuật thời gian thực đầu tiên của VTC Studio. Trò chơi sẽ cho phép người chơi tham gia các trận đánh của các quốc gia châu Âu thời Trung cổ. Người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa, bắt đầu phát triển lãnh địa của mình sau đó tiến hành chinh phục các vùng đất xung quanh.

Generation 3 từng được VTC Studio tiến hành thử nghiệm closed beta vào tháng 04/2011. Tuy nhiên, sau đợt thử nghiệm đó thì mọi thông tin xung quanh dự án này lại rơi vào bóng tối và VTC Studio không tiết lộ gì về dự án này nữa.

Liệu trang giới thiệu mới ra mắt của VTC Game có phải là trang giới thiệu của Generation 3 hay không vẫn đang được đặt dấu hỏi lớn. Các thông tin tiếp theo về trò chơi này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: