VTC Game làm lễ xuất quân tham dự One Asia Cup 2012

Nhằm tri ân cộng đồng đã gắn bó với FIFA Online 2 trong suốt 4 năm qua, VTC Game đã tổ chức buổi lễ sinh nhật FIFA Online 2 tròn 4 năm tuổi hoành tráng tại thành phố biển Nha Trang. Đồng thời, đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 sẽ được tập huấn để chọn ra 4 vận động dự vòng chung kết giải One Asia Cup tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây cũng là lễ xuất quân dành cho đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 Việt Nam tham dự vòng chung kết One Asia Cup.

VTC Game làm lễ xuất quân tham dự One Asia Cup 2012 1

Ông Phạm Văn Thành, Giám đốc sản phẩm FIFA Online 2 tại Việt Nam cho biết: “Tại các kỳ OAC 2009 và 2011 trước đây, ĐTQG FIFA Online 2 đã thi đấu thành công giành cả huy chương vàng và huy chương bạc đầy thuyết phục, giúp Việt Nam quảng bá hình ảnh đầy ấn tượng tới cộng đồng eSports và báo giới trong khu vực. Để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch OAC 2012 năm nay, chúng tôi tổ chức tiến hành tuyển chọn nhằm chọn lọc ra các vận động viên xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Các vận động viên sẽ trải qua vòng loại online, sau đó tổ chức offline tại ba thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để chọn ra 8 vận động viên lọt vào danh sách đội dự tuyển quốc gia. Đội dự tuyển quốc gia sẽ tập huấn tại Nha Trang từ ngày 29/11 đến ngày 03/12/2012 dưới sự huấn luyện của chuyên gia đến từ Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA). Các vận động viên sẽ thi đấu tuyển chọn ra 3 vận động viên cùng với đương kim vô địch OAC 2011 Nguyễn Thái Bảo đi sang Malaysia dự vòng chung kết One Asia Cup 2012”.

VTC Game làm lễ xuất quân tham dự One Asia Cup 2012 2

Các vận động viên FIFA Online 2 được tập huấn tại Vinpearl Land

Lễ xuất quân sẽ được tổ chức trang trọng tại Nhà văn hóa tỉnh Khánh Hòa, với sự tham dự của các quan chức Tổng cục thể dục thể thao, VIRESA, đại diện IAH Games và EA Sports. Bên cạnh việc tập huấn, các vận động viên còn có những thời gian giao lưu giải trí vui vẻ tại Vinpearl Land. Trong tuần lễ đồng hành cùng đội dự tuyển quốc gia OAC 2012, buổi tọa đàm phát triển cộng đồng dành cho 12 chủ tịch CLB của FIFA Online 2 sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện nhà phát hành VTC Game.

Trước một số thông tin về việc dừng phát triển FIFA Online 2 tại Hàn Quốc vào tháng 03/2013 ảnh hưởng như thế nào đến cộng đồng người chơi Việt Nam, ông Phan Mạnh Hà, Giám đốc VTC Game cho biết: “VTC Game là nhà phát hành có quan hệ chặt chẽ với IAH Games và EA Sports. Các bên đều rất hài lòng về quá trình phát triển cộng đồng người chơi FIFA Online 2 tại Việt Nam và đang trong quá trình trao đổi để tiếp tục đưa sản phẩm FIFA Online 3 đến với game thủ Việt Nam. Cộng đồng FIFA Online 2 sẽ là những người nhận được nhiều nhất từ việc ra đời của FIFA Online 3, một sản phẩm mới nhất của dòng game FIFA Online với các tính năng vượt trội”.

Theo: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: