VTC Korea cam kết đảm bảo quyền lợi của game thủ

Được biết đến với khái niệm game thuần Việt phát hành quốc tế, SQUAD phiên bản Việt đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong những ngày cuối tháng 7. Chỉ còn một ngày nữa game sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta (10h00 ngày 28/07/2012), tuy nhiên ngoài sự háo hức chờ đợi, game thủ còn rất nhiều lo lắng liên quan đến chất lượng sản phẩm và quyền lợi khi tham gia chơi.

VTC Korea cam kết đảm bảo quyền lợi của game thủ 1

Để trấn an cộng đồng, phía đại diện nhà phát hành VTC Korea đã lên tiếng cam kết đảm bảo quyền lợi cho game thủ khi chơi game SQUAD phiên bản Việt như sau:

Chúng tôi đảm bảo trong giai đoạn CB sắp tới hệ thống sẽ vận hành ổn định, không xuất hiện tình trạng lag gây khó khăn cho các bạn khi chơi game. Mặc dù đây là game đa ngôn ngữ nhưng phần Việt hóa được làm rất cẩn thận nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề dịch thuật. Hệ thống vật phẩm, vũ khí, nhân vật, bản đồ sẽ có nhiều yếu tố thuần Việt.

VTC Korea cam kết đảm bảo quyền lợi của game thủ 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất VTC Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt game thủ sẽ có cơ hội đóng góp ý kiến để chỉnh sửa các tính năng, nhân vật, chế độ chơi,… Nếu hợp lý nhà sản xuất có thể triển khai ngay.

Trong giai đoạn CB này, rất nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức nhằm phục vụ tối đa quyền lợi cho game thủ. Đáng chú ý là sự kiện “Vinh danh đẳng cấp” với quà tặng là bộ Gear Diablo chính hãng rất hấp dẫn”.

VTC Korea cam kết đảm bảo quyền lợi của game thủ 3

Ngoài ra, bất cứ lúc nào, game thủ cũng có cơ hội gặp mặt và giao lưu trực tiếp với đội ngũ sản xuất game của VTC Studio. Được biết đến thời điểm này đã có hơn 250.000 lượt tải game, 10.000 mã kích hoạt tài khoản đã được phát hết. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều game thủ muốn chơi game những chưa có mã kích hoạt, VTC Korea đã hào phóng phát thêm trên trang chủ SQUAD.

Anh Phạm Vũ Phương – Giám đốc sản xuất SQUAD của VTC Studio kỳ vọng: “Tôi mong rằng cộng đồng sẽ đón nhận game SQUAD thật nhiệt tình. Vì điều này sẽ khích lệ cho bản thân VTC Studio nói riêng và cho cộng đồng phát triển game nói chung. Chính những bước đi đầu tiên này sẽ tạo tiền đề tốt cho chúng ta phát triển trong tương lai về ngành công nghiệp game online tại Việt Nam”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: