VTC Studio mở cửa thử nghiệm lần 2 cho SQUAD

Ngày 14/04/2011, VTC Studio đã có thông báo chính thức về đợt thử nghiệm lần 2 của MMOFPS SQUAD do chính đơn vị này phát triển. Theo đó, đợt thử nghiệm lần 2 của SQUAD sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 09h00 ngày 15/04/2011.

VTC Studio mở cửa thử nghiệm lần 2 cho SQUAD 1

Trong đợt thử nghiệm này, VTC Studio sẽ mở cửa một máy chủ duy nhất để tiến hành thử nghiệm. Đồng thời, các game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm này sẽ bị giới hạn số lượng các game thủ tham gia vào game cùng một thời điểm. Theo một số trang tin tức về game, sẽ có khoảng 1.000 game thủ có vé tham dự vào đợt thử nghiệm lần 2 của SQUAD.

Theo đại diện VTC Studio chia sẻ, trong đợt thử nghiệm này SQUAD đã có nhiều cải tiến vượt trội so với đợt thử nghiệm đầu tiên. Đáng kể nhất là sự thay đổi toàn bộ hệ thống giao diện, thêm mới hệ thống mua đồ và kho đồ, tích hợp âm thanh vào game giúp game thủ có cảm nhận rõ ràng hơn khi chơi. Đồng thời, game thủ còn có thể nâng cấp, chỉnh sửa vũ khí của mình một cách tùy biến để phù hợp với ý thích bản thân như nâng cấp giảm thanh, ống ngắm, đèn laze hay nâng cấp băng đạn …

VTC Studio mở cửa thử nghiệm lần 2 cho SQUAD 2

Được biết, SQUAD là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) do VTC Studio phát triển bằng Gamebryo Engine. VTC Studio là bộ phận nghiên cứu và phát triển game trực thuộc công ty VTC Online. VTC Studio được thành lập từ đầu năm 2010 và SQUAD được thử nghiệm vào cuối năm 2010 vừa qua.

Cũng theo đại diện VTC Studio chia sẻ, đợt thử nghiệm lần 2 của SQUAD sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần lễ. Sau đó, trò chơi sẽ tiếp tục lui vào “hậu trường” để tiếp tục phát triển.

Trong tháng 4/2011 này, VTC Studio còn đưa ra thử nghiệm thêm hai tựa game nữa. Hai tựa game được lên lịch thử nghiệm là game xã hội Showbiz và webgame chiến thuật Generation 3.

Ảnh: VTC Studio

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Studio)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: