Vua Hải Tặc cập nhật boss thế giới Hải Vương

Bám sát cốt truyện One Piece, trò chơi Vua Hải Tặc đưa người chơi vào đại dương bao la cùng với vô vàn những trận chiến khác nhau để tìm ra người mạnh nhất. Đến với phiên bản tháng 01/2013, thêm nhiều những trận chiến hoành tráng với số lượng người tham gia không giới hạn chắc chắn sẽ khơi dậy nhiệt huyết chiến đấu sôi sục trong mỗi người chơi Vua Hải Tặc.

Vua Hải Tặc cập nhật boss thế giới Hải Vương 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Vua Hải Tặc mới có hai boss thế giới là Rồng Punk và Bạch tuộc Kraken. Mỗi khi boss thế giới xuất hiện, toàn bộ thế giới hải tặc đều tập trung toàn lực để tiêu diệt chúng. Vì ngoài phần thưởng danh vọng rất lớn nhận được, những vị trí top sát thương còn có cơ hội nhận được tinh hoa boss để hợp thành thú cưng Rồng và Bạch tuộc mạnh mẽ. Đến với phiên bản tháng 01/2013, thêm một thử thách nữa sẽ xuất hiện mang tên Hải Vương.

Khác với Rồng Punk hay Bạch tuộc Kraken, vị vua của biển cả chỉ xuất hiện với tỉ lệ ngẫu nhiên khi người chơi tìm khoáng hay bắt cá ở All Blue. Tất nhiên với một địch thủ mạnh mẽ và đòi hỏi may mắn để có thể đối mặt, phần thưởng khi tiêu diệt Hải Vương cũng không hề nhỏ. Ngoài danh vọng, người chơi còn có cơ hội nhận được các loại khoáng thạch cao cấp và các loại cá giá trị cộng với danh hiệu “Đánh bại vua của biển”.

Vua Hải Tặc cập nhật boss thế giới Hải Vương 2

Theo thông tin từ nhà phát hành SSGroup, sau bản cập nhật tháng 01/2013, Vua Hải Tặc sẽ tập trung hơn vào các tính năng PK ở các chiến trường rộng lớn, một trong những tính năng đó là chiến trường Đại Hải Tặc. Người chơi của ba trận doanh sẽ chiến đấu và giành lấy vinh quang về cho trận doanh của mình. Phần thưởng chiến trường Đại Hải Tặc sẽ là vô số Tinh Linh Thạch (nguyên liệu quan trọng trong việc nâng cấp tinh bàn cho tướng chính) và đặc biệt là đồng đội Ace Hỏa Quyền.

Ngoài ra, nhằm nâng cao sự cạnh tranh cũng như để tiện lợi và hấp dẫn hơn cho các sự kiện giải đấu sau này, phía SSGroup cũng bật mí thêm về việc gộp các máy chủ của Vua Hải Tặc. Theo đó, các máy chủ có sự tương đồng cao nhất về cấp độ, lực chiến, trang bị cũng như công hội sẽ được ghép lại. Đây chắc chắn là một tin vui cho những người chơi tâm huyết hoặc những người bạn đã trót chơi máy chủ khác nhau. Dự kiến hoạt động gộp máy chủ sẽ được tiến hành trong quý 1 năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

mong chờ ACE thế 😡

Comments are closed.