Vua Hải Tặc cập nhật phần hai Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc

Theo các thông tin từ nhà phát hành SSGroup cho hay, vào lúc 09h00 ngày 10/04/2013, nhà phát hành này bắt đầu cập nhật phần thứ hai của bản cập nhật Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc cho webgame Vua Hải Tặc. Thời gian bảo trì máy chủ của Vua Hải Tặc dự kiến kéo dài đến 14h00 ngày 10/04/2013.

Dưới đây là một số nội dung mới trong phần thứ hai của bản cập nhật Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc

Vua Hải Tặc cập nhật phần hai Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc 1

Sau khi chinh phục xong phụ bản Hoàng Hôn trên quần đảo Sabaody, các thuyền trưởng sẽ tiến tới thành phố mới mang tên Kuja.

Cập nhật thêm 7 phụ bản mới, bao gồm: Khu vực hỗn loạn (cấp độ 110), Sabaody Park (cấp độ 111), Khu du lịch Sabaody (cấp độ 112), Quảng trường thị chính (cấp độ 113), Hoàng hôn trên quần đảo Sabaody (cấp độ 114), Rừng Kuja (cấp độ 115) và Khu giam cầm Đảo Kuja (cấp độ 116).

Tăng thêm hệ thống truyền thừa thú cưng. Có thể dùng vàng hoặc vòng trái tim để kế thừa, mỗi thú cưng chỉ có thể truyền thừa và được truyền thừa một lần, mỗi lần truyền thừa có thể truyền kinh nghiệm và 50% tổng giá trị tiến hóa cho thú cưng mới. Tư chất sẽ được truyền thừa theo tỉ lệ nhất định, tư chất của thú cưng được truyền thừa càng cao, thì tỉ lệ tư chất có thể được truyền thừa càng thấp.

Tăng thêm hệ thống tinh linh tàu, có thể dùng một lượng vàng nhất định để mở nuôi cá hoặc liên tục khai thác mỏ. Sau khi mở, trong thời gian quy định, mở danh sách nuôi cá miễn phí, các mức trong tiếp tục khai thác mỏ sẽ không cần phải mất vàng.

Tăng thêm hệ thống thời trang nhân vật chính. Sau khi nhận được trang bị thời trang tương ứng, có thể tăng thuộc tính nhất định cho nhân vật, thời trang quý hiếm có thể thay đổi hình tượng chiến đấu và thành phố của nhân vật chính.

Hoạt động tập kích băng hải tặc tăng thêm hai phụ bản mới. Đồng thời tăng thêm hiển thị chiến trường, tăng thêm hệ thống báu vật, tăng thêm hệ thống cường hóa báu vật, tăng thêm hệ thống phong ấn báu vật, tăng thêm hệ thống phân giải báu vật và tăng thêm hệ thống Impel Down.

Sau khi tiến hóa cho Chopper thỏa mãn điều kiện thì có thể tự do tiến hóa thêm một lần nữa. Usopp thỏa mãn điều kiện có thể tự do tiến hóa một lần nữa, thay đổi về kĩ năng thường và nộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: