Vua Hải Tặc công bố nội dung bản cập nhật tháng Bảy

Theo các thông tin mới được SSGroup công bố, trong bản cập nhật tháng 07/2013, Vua Hải Tặc sẽ trình làng một tính năng mới đầy thú vị mang tên khu vui chơi. Đây là nơi người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài của mình để thi đấu với người chơi khác.

Vua Hải Tặc công bố nội dung bản cập nhật tháng Bảy 1

Một đơn vị tiền tệ mới sẽ được sử dụng riêng trong khu vui chơi này đó là Dial. Bằng cách thắng các trận đấu bài, người chơi sẽ nhận được phần tiền cược của đối thủ. Tất nhiên, các bạn có thể dùng số tiền nhận được để mua các vật phẩm giá trị được bày bán tại đây.

Diễn ra từ 18h00 đến 22h00 các ngày trong tuần, khu vui chơi chắc chắn sẽ là nơi thu hút sự quan tâm của các game thủ Vua Hải Tặc. Một điểm rất thú vị trong hoạt động này chính là việc các lá bài nhận được là hoàn toàn ngẫu nhiên, không bị ảnh hưởng bởi các trang bị của nhân vật. Người chơi sẽ sử dụng may mắn, khả năng sắp xếp trận hình và sự khôn ngoan của mình để giành chiến thắng trước đối thủ.

Vua Hải Tặc công bố nội dung bản cập nhật tháng Bảy 2

Khá giống với cách chơi bài Poker, người tham gia sẽ được chia ngẫu nhiên 2 lá bài cùng với 5 lá bài chung được đặt giữa sàn đấu. Cách gia tăng tiền đặt cược cũng rất quen thuộc với năm lựa chọn là theo, thêm, nhường, đặt toàn bộ và bỏ.

Bằng cách sử dụng 2 lá bài được chia và 3 trong 5 lá bài chung, người chơi sẽ bố trí trận hình để tiến hành thi đấu. Bên nào thắng sẽ giành được toàn bộ phần tiền đặt cược, một khoản nhỏ trong số đó sẽ được trích ra làm lệ phí của hệ thống.

Vua Hải Tặc công bố nội dung bản cập nhật tháng Bảy 3

Khác với các trận hình thông thường, ở khu vui chơi, người chơi được tự do sắp xếp các vị trí đồng đội trong toàn bộ 9 ô của trận hình. Điều này sẽ mang lại sự khó lường đồng thời đề cao khả năng của mỗi cá nhân chứ không phụ thuộc nhiều vào chất lượng các lá bài nhận được.

Một tính năng khác cũng rất đáng được quan tâm trong bản cập nhật tháng 7 chính là tính năng cường hóa ngoại trang. Bên cạnh đó, bản cập nhật tháng Bảy của Vua Hải Tặc còn mang đến hai tính năng khá thú vị khác là mở trang bị cam cấp 105 và mở tinh bàn Asura.

Dự kiến bản cập nhật mới sẽ được SSGroup cập nhật trong đợt bảo trì sáng ngày 18/07/2013 tới đây. Thời gian cập nhật phiên bản mới của Vua Hải Tặc sẽ kéo dài từ 09h00 đến 13h00 cùng ngày. Sau 13h00 thì các game thủ có thể đăng nhập vào game để thưởng thức các tính năng mới.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Vua Hải Tặc các bạn có thể xem thêm tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: