Vua Hải Tặc liên thông máy chủ và ra máy chủ mới

Theo các thông tin mới được SSGroup công bố, trò chơi trực tuyến Vua Hải Tặc đã hoàn tất quá trình liên thông máy chủ vào ngày 10/09/2013 vừa qua. Các máy chủ thuộc các cổng liên kết phát hành như Soha, NCT, Trường Tồn sẽ được liên thông với các máy chủ trên cổng Game5. Các máy chủ thuộc Zing Me sẽ được liên thông theo danh sách cụ thể.

Vua Hải Tặc liên thông máy chủ và ra máy chủ mới 1

Đại diện SSGroup cho biết, việc liên thông máy chủ được thực hiện nhằm đáp ứng mong muốn của người chơi cũng như phục vụ cho định hướng phát triển game của nhà phát hành này. Theo các thông tin được nhà phát hành này chia sẻ thì đây là một bước chuẩn bị cần thiết cho sự phát triển tiếp theo của game. Các tính năng công hội chiến liên máy chủ và công thành chiến là những hoạt động với quy mô lớn trong Vua Hải Tặc đang được hoàn thiện và sẽ trình làng trong thời gian sắp tới.

Vua Hải Tặc liên thông máy chủ và ra máy chủ mới 2

Cùng với việc liên thông máy chủ, máy chủ mới Rayleigh đã được ra mắt vào 10h00 sáng nay (13/09/2013). Máy chủ mới Rayleigh tiếp tục mang lại sự tươi mới và những cơ hội hoàn toàn mới để trải nghiệm thế giới hải tặc toàn bộ cộng đồng yêu thích One Piece cũng như Vua Hải Tặc. Tất cả các sự kiện chào mừng cũng như khuyến mãi vẫn được diễn ra như thường lệ. Một trong những ưu đãi rất lớn cho người chơi tham gia vào máy chủ là bộ quà tặng trị giá tới 10.000 vàng (tương đương với 1 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: