Vua Hải Tặc ra mắt bản cập nhật Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc

Theo các thông tin từ trang chủ Vua Hải Tặc, nhà phát hành SSGroup đã cập nhật thành công phiên bản mới Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc vào lúc 13h00 chiều nay (25/03/2013). Tuy nhiên, phiên bản Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc sẽ được chia thành nhiều phần và bản cập nhật trong chiều hôm nay mới chỉ là phần đầu tiên mà thôi.

Vua Hải Tặc ra mắt bản cập nhật Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc 1

Cụ thể, Vua Hải Tặc sẽ tiến hành liên thông các cụm máy chủ trong game và khai mở chiến trường liên máy chủ để các game thủ có thể tham gia chiến đấu cũng như thông qua đó thể hiện được bản lĩnh của những tên “cướp biển” trong Vua Hải Tặc. Đồng thời với việc liên thông máy chủ, nhà phát hành SSGroup sẽ mở tính năng chuyển trận doanh để tái thiết lập lại tính cân bằng và ổn định trong game.

Về nội dung trong game, bản cập nhật mới của Vua Hải Tặc sẽ mở giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 120 và mở hệ thống trang bị màu cam cấp 100. Hệ thống phụ bản trong Vua Hải Tặc cũng sẽ được cập nhật thêm 7 phụ bản mới. Với bản cập nhật mới, game thủ ở bất cứ cấp độ VIP nào cũng sẽ nhận được lương. Hệ thống NPC trong hoạt động tầm bảo cũng được tăng thêm. Hệ thống danh hiệu ẩn mới được bổ sung sau khi người chơi hoàn tất các thành tựu ẩn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và xứng đáng để người chơi khám phá.

Ngoài ra, Vua Hải Tặc còn bổ sung rất nhiều nội dung mới sau khi cập nhật phần đầu tiên của phiên bản Nhiệt Huyết Đại Hải Tặc. Thông tin chi tiết về phiên bản này, các bạn có thể xem tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: