Vua Hải Tặc ra mắt phiên bản mới đón Trung Thu

Với hàng loạt những tính năng mới vô cùng hấp dẫn, kết hợp với sự hoàn thiện và trau chuốt lại những tính năng đã có, phiên bản tháng Chín của Vua Hải Tặc hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Chặng đường tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của Luffy và những người bạn trên con tàu Thousand Sunny đó chính là Enies Lobby – Đảo Tư Pháp.

Vua Hải Tặc ra mắt phiên bản mới đón Trung Thu 1

Đúng với tiêu chí bám sát nội dung cốt truyện One Piece, bản cập nhật tháng Chín của Vua Hải Tặc sẽ đưa người chơi tới Enies Lobby – Đảo Tư Pháp. Tại đây, người chơi sẽ cùng với băng hải tặc Mũ Rơm đối đầu với sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan từ CP9 và giải cứu nhà khảo cổ Nicole Robin.

Tính năng nổi bật nhất của phiên bản lần này chính là hệ thống điểm thân mật. Bằng việc tặng cho đồng đội những món quà mà họ yêu thích, người chơi sẽ gia tăng được chỉ số yêu thích (thân mật) và khi đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ học được kĩ năng từ đồng đội đó.

Tính năng này ngoài việc đem lại sự phấn khích tột độ cho những fan của One Piece còn mang lại sự đa dạng cho người chơi trong việc xây dựng băng hải tặc của mình. Đây là một tính năng mang đậm chất One Piece khi tạo ra được cái tôi của từng băng hải tặc, điều mà bất kỳ fan One Piece nào cũng vô cùng khao khát.

Vua Hải Tặc ra mắt phiên bản mới đón Trung Thu 2

Một tính năng khác cũng không kém phần thú vị đó là tính năng di chuyển tiềm năng của trang bị. Sự xuất hiện của tính năng này giúp cho người chơi tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc lựa chọn những dòng thuộc tính quan trọng cho những trang bị mới. Với tính năng này, người chơi chỉ cần đơn giản là chuyển thuộc tính từ trang bị cũ sang trang bị mới mà thôi.

Sự xuất hiện của các thành viên CP9 như Rob Lucci, Người Sói Blueno và Kalifa ở quán rượu là sự thay đổi hấp dẫn nhất trong hệ thống đồng đội. Với sức mạnh của trái cây ác quỷ hệ Zoan, những thành viên CP9 sẽ đem lại thêm nhiều lựa chọn trợ thủ ra trận cho người chơi.

Bên cạnh những tính năng mới hấp dẫn thì sự thay đổi của những tính năng đã rất quen thuộc là tầm bảo và chế đồ cũng chính là sự hỗ trợ vô cùng đắc lực cho người chơi mà phiên bản tháng 9 mang lại.

Với tính năng chế đồ và tầm bảo, người chơi từ nay sẽ dễ dàng hơn để sở hữu những trang bị cao cấp nhất – trang bị Tím – qua hệ thống tích lũy đổi thưởng. Mỗi khi người chơi tầm bảo và chế đồ sẽ đều nhận được tích lũy sao (số lượng sao tích lũy dựa vào phẩm chất chế đồ và màu sắc của thuyền tầm bảo), khi đạt đủ số sao nhất định, người chơi có thể sử dụng sao để mua các mảnh trang bị cao cấp.

Hệ thống phụ bản của game sẽ được giảm đi độ khó đáng kể, đây thực sự là cơ hội để những tên hải tặc chưa mạnh lắm có cơ hội “clear map” và sở hữu những phần thưởng đầy giá trị.

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ hấp dẫn hơn nhiều với số lần làm mới miễn phí mỗi ngày, giúp người chơi dễ dàng đạt được giá trị tối đa của cột tích lũy. Góp phần đáng kể vào quá trình xây dựng của mỗi băng hải tặc.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Chín của Vua Hải Tặc, các bạn có thể xem thêm tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: