Vua Pháp Thuật nhá hàng về phiên bản mới Hồi Ức

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Vua Pháp Thuật sẽ trình làng phiên bản thứ 13 mang tên Hồi Ức: Tinh Linh Kỳ Ngộ vào ngày 28/06/2013 tới đây.

Vua Pháp Thuật nhá hàng về phiên bản mới Hồi Ức 1

Đây là phiên bản kỷ niệm 4 năm của Vua Pháp Thuật, mà đối tượng hướng đến là những game thủ đã từng một thời gắn bó với Vô Ưu Đại Lục hay rộng hơn là những game thủ đời đầu muốn tìm lại những kỷ niệm thời “vác gậy đánh nhím”.

Vua Pháp Thuật nhá hàng về phiên bản mới Hồi Ức 2

Trải qua 4 năm phát triển, Vua Pháp Thuật đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng người chơi thông qua những tính năng đặc sắc cũng như khả năng gắn kết cộng đồng. Có thể nói, Vua Pháp Thuật là webgame có tuổi thọ sống lâu nhất tại Việt Nam vào lúc này dù trò chơi này đã trải qua không ít thăng trầm của làng game Việt. Trải qua 4 năm với 13 phiên bản là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển của Vua Pháp Thuật tại Việt Nam.

Vua Pháp Thuật nhá hàng về phiên bản mới Hồi Ức 3

Với ý tưởng chủ đạo nói về những kỷ niệm cũ thông qua hồi ức của người chơi, phiên bản Hồi Ức: Tinh Linh Kỳ Ngộ của Vua Pháp Thuật mong muốn tập hợp lại những con người đã gắn bó với game, đã nghỉ vì một lý do nào đó. Hẳn khi trở lại người chơi sẽ bất ngờ bởi những thay đổi của Vua Pháp Thuật, điều này cũng dễ hiểu bởi game cần phải làm mới không ngừng nếu không muốn tự đào thải khỏi dòng chảy những game mới ra hiện nay.

Các bạn game thủ quan tâm tới Vua Pháp Thuật có thể tìm hiểu thêm các thông tin về phiên bản mới tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: