Vua Pháp Thuật sẽ được tài trợ phí kết hôn cho các cặp đôi

Theo các thông báo từ trang chủ Vua Pháp Thuật, từ ngày 29/09/2012, nhà phát hành VTC Game sẽ tài trợ 100% phí kết hôn và tặng quà chúc mừng cho các cặp đôi muốn làm đám cưới. Trước giờ, cộng đồng game thủ rất hiếm hoi được nhà phát hành tài trợ hôn lễ vì chi phí để thực hiện một lễ cưới thật không rẻ chút nào.

Vua Pháp Thuật sẽ được tài trợ phí kết hôn cho các cặp đôi 1

Tuy nhiên, mới đây VTC Game đã thông báo từ ngày 29/09 các cặp đôi Vua Pháp Thuật muốn kết hôn có thể liên hệ để được tài trợ hoàn toàn chi phí hôn lễ và nhận các quà tặng chúc mừng.

Được biết, đây là hoạt động mang tên gọi “Song hỷ lâm môn” nằm trong loạt bát đại sự kiện do VTC Game tổ chức nhằm chào đón máy chủ mới mang tên Thiên Bình sẽ ra mắt vào ngày 29/09/2012 tới đây. Đây là máy chủ thứ 16 của game, đồng thời cũng là tín hiệu cho thấy trò chơi này chưa bao giờ bị game thủ bỏ qua và là đối thủ đáng gờm của nhiều sản phẩm đã và đang tiến đánh thị trường.

Vua Pháp Thuật sẽ được tài trợ phí kết hôn cho các cặp đôi 2

Với mức độ hào phóng như vậy của VTC Game, chủ đề về sự kiện này đã trở nên hết sức nổi bật, thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Thậm chí, tại diễn đàn hàng loạt topic đăng tin tuyển vợ hoặc chồng tại máy chủ mới cũng được các game thủ lập ra vì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ, không những được kết hôn miễn phí mà còn nhận được cặp thần thú cực xịn cùng các vật phẩm giá trị trong game.

Được tiến hành đồng thời với sự kiện này là “Bứt phá ngoạn mục”. Không như các cuộc đua top cấp độ thông thường chỉ trao quà cho 1 hoặc 10 người đứng đầu, hoạt động mở rộng lên đến 100 game thủ của Vua Pháp Thuật đã được game thủ ủng hộ vì chỉ cần cố gắng là sẽ có cơ hội nhận quà tặng.

Mặt khác, sự kiện đặc biệt “Tô sáng thời nay” với cách thức tổ chức quái chiêu cũng làm phát sinh cuộc chiến bàn phím tại diễn đàn. Vì để đạt được phần thưởng sự kiện này, ngoài việc chinh phục các thử thách game thủ phải dốc sức tìm cách làm cho mình trở thành người nghèo không xu dính túi để nhận danh hiệu Nghèo Rớt Mồng Tơi, một trong những danh hiệu khó đỡ về thành tựu của Vua Pháp Thuật

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra của Vua Pháp Thuật, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: