Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ

Để chào đón phiên bản mới của Vua Pháp Thuật ra mắt vào ngày 28/06/2013 tới đây, nhà phát hành VTC Game đã tung ra một bộ ảnh quảng bá cho phiên bản này. Khác với những bộ ảnh cosplay đầy sexy của các tựa game khác, các nhân vật trong bộ ảnh quảng bá của Vua Pháp Thuật đều là Thiên Sứ, linh vật đại diện của trò chơi này trong nhiều năm qua. Không chỉ có vậy, các thiên sứ trong bộ ảnh của Vua Pháp Thuật còn được làm bằng thú bông nhìn rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Ngày 01/06/2009, Vua Pháp Thuật ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam và trở thành nơi giao lưu và kết bạn của rất nhiều bạn trẻ. Một thế giới pháp thuật đầy màu sắc đã được tái hiện trong Vua Pháp Thuật với hình ảnh đại diện là Thiên Sứ.

Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ 1

Trong cuộc sống những giận hờn, hiểu lầm là không thể tránh khỏi giữa những người bạn với nhau. Những người bạn trong Vua Pháp Thuật giận nhau vì nhiều lý do. Có thể là quên gọi nhau trong mỗi lần săn boss hoặc bận rộn quá mà không thể đăng nhập vào game để chơi… Vì không được giải quyết dứt điểm nên tình bạn bắt đầu rạn nứt. Mỗi người tách ra đi tìm chân trời mới cho mình. Từ đấy họ không còn gặp nhau nữa.

Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ 2

Trải qua nhiều năm, tưởng chừng như không còn dịp để họ gặp lại nhau. Nhưng Vua Pháp Thuật mới công bố ra mắt phiên bản Hồi Ức với mong muốn tái hợp lại những người bạn thuở nào. Lập tức thông tin được lan truyền chóng mặt, những người bạn của chúng ta giờ đây đang phiêu bạt khắp các phương trời cũng nhanh chóng nhận được thông tin này và trông chờ vào một ngày tái ngộ không xa.

Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ 3

Trải qua thời gian, nhữn giận hờn, những hiểu lầm cũng biến mất từ lúc nào không biết, những gì còn đọng lại là quãng thời gian vui vẻ bên nhau, về một tình bạn trong sáng và thuần khiết. Trong mỗi người dấy lên suy nghĩ: lũ bạn quậy phá bây giờ còn nhớ mình hay không? Hãy trở về và tìm gặp họ thôi.

Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ 4

Vượt qua nhiều gian nan, bỏ lại sau lưng những hành trình gian khó, trước mắt họ giờ đây chỉ còn là chờ đợi đến 28/06/2013 để cùng gặp lại những người bạn cũ. Hãy trân trọng những người bạn xung quanh ta và đừng bao giờ rời xa nhau nhé.

Vua Pháp Thuật: Sự trở lại của những thiên sứ 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: