Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc thử nghiệm CBT

Theo các thông báo mới nhất trang chủ Vương Quốc Chuột Chũi cho thấy, VNG sẽ kết thúc giai đoạn thử nghiệm closed beta (CBT) vào lúc 23h00 hôm nay (02/11/2011). Đồng thời, giai đoạn chính thức (open beta) của Vương Quốc Chuột Chũi cũng được mở cửa vào lúc 09h00 ngày 03/11/2011. Như vậy, Vương Quốc Chuột Chũi chính thức bước vào giai đoạn open beta sau 1 tuần thử nghiệm tương đối thành công.

Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc thử nghiệm CBT 1

Bước vào phiên bản chính thức, thông tin về nhân vật, vườn nhà, … của các tài khoản tham gia thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Như vậy, các tài khoản tham gia vào phiên bản chính thức sẽ phải tạo lại nhân vật mới và có chung một khởi điểm giống nhau. Theo lý giải của VNG, việc này sẽ giúp cho quá trình tham gia của người chơi đã từng tham gia thử nghiệm và chưa tham gia thử nghiệm trở nên công bằng hơn.

Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc thử nghiệm CBT 2

Trong giai đoạn open beta, VNG sẽ tiến hành tặng Đậu Đậu siêu cấp (chức năng VIP) cho các thành viên đã tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta và hoàn thành bảng khảo sát trên trang chủ của trò chơi này. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các sự kiện do VNG tổ chức trên Zing Me và Facebook để nhận Đậu Đậu siêu cấp.

Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc thử nghiệm CBT 3

Tuy nhiên, giai đoạn này Vương Quốc Chuột Chũi vẫn chưa mở cửa chức năng nạp thẻ. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN được biết thì chức năng nạp thẻ sẽ được khai mở vào cuối tháng 11/2011 cùng với Đậu Đậu siêu cấp. Thông tin chi tiết về Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: