Vương Quốc Chuột Chũi khởi động sự kiện đón 08/03

Nhằm tạo cơ hội cho các game thủ nhí thể hiện tình cảm với mẹ của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành VNG sẽ khởi động chuỗi sự kiện “Thư từ thiên thần” dành cho các game thủ nhí đang tham gia vào Vương Quốc Chuột Chũi. Theo đó, VNG sẽ giúp các bé chuyển những lời chúc ý nghĩa và bất ngờ đến cho các mẹ nhân dịp 08/03 năm nay.

Vương Quốc Chuột Chũi khởi động sự kiện đón 08/03 1

Để tham gia chương trình, các game thủ nhí cần tham gia đủ ba trò chơi trượt tuyết, khiêu vũ và câu cá trong game để thể hiện được ba tố chất sức mạnh, trí tuệ và hấp dẫn. Sau khi tham gia đủ các trò chơi yêu cầu kể trên, các game thủ nhí tiến hành đăng nhập vào trang sự kiện để đăng ký gửi lời chúc và điền đầy đủ thông tin địa chỉ chuyển thiệp đến mẹ của mình.

Vương Quốc Chuột Chũi khởi động sự kiện đón 08/03 2

Nhà phát hành VNG sẽ gửi thiệp chúc mừng về tận nhà cho 500 người chơi đăng ký sớm nhất và có nội dung hay nhất. Đây cũng là một việc làm ý nghĩa mà VNG cùng Vương Quốc Chuột Chũi muốn dành tặng các game thủ nhí và gia đình của mình. Ngoài ra, nhà phát hành VNG còn dành rất nhiều quà tặng ingame hấp dẫn khác cho các game thủ may mắn.

Được biết, sự kiện “Thư từ thiên thần” của Vương Quốc Chuột Chũi sẽ bắt đầu từ ngày 28/02/2012 đến hết ngày 04/03/2012. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: