Vương Quốc Chuột Chũi lì xì Tết cho game thủ nhí

Nhằm chào đón xuân Nhâm Thìn 2012, Vương Quốc Chuột Chũi sẽ tổ chức nhiều sự kiện vui xuân cho các game thủ nhí của trò chơi này từ ngày 20/01 đến ngày 02/02/2012. Các sự kiện vui xuân của Vương Quốc Chuột Chũi bao gồm rất nhiều hoạt động hấp dẫn như tặng giftcode Tết, lì xì Tết và cập nhật các vật phẩm trang trí theo phong cách Tết.

Vương Quốc Chuột Chũi lì xì Tết cho game thủ nhí 1

Nhận quà tặng đặc biệt từ giftcode Tết

“Lì xì đầu năm – Nhận ngay lộc Tết” là chương trình tặng giftcode Tết của Vương quốc Chuột Chũi. Theo đó, khi sử dụng giftcode các game thủ sẽ nhận được 10.000 Đậu cùng với các quà tặng đặc biệt không bán trong hệ thồng cửa hàng như: ông thần tài vàng, lồng đèn năm mới và mèo chiêu tài. Để nhận quà từ giftcode, các game thủ đến gặp thầy pháp HaHa trong xe ngựa pháp thuật tại khu giải trí Đông. Thời hạn nhận giftcode từ 20/01 – 31/01/2012.

Vương Quốc Chuột Chũi lì xì Tết cho game thủ nhí 2

Mở lì xì Tết hàng ngày

Từ ngày 20/01/2012 đến hết ngày 02/02/2012, khi đăng nhập vào game các game thủ sẽ có cơ hội “Mở lì xì” và nhận được một số vật phẩm miễn phí mỗi ngày. Các game thủ đến lâu đài Chuột Chũi và nhấp chọn “Quà mỗi ngày”, hệ thống sẽ hiện ra 10 phần quà dưới dạng minigame tìm hình giống nhau. Các bạn sẽ mở hai phần quà bất kỳ, nếu hiện ra 2 hình giống nhau thì phần quà đó thuộc về bạn. Trong trường hợp, bạn mở được hai phần quà khác nhau thì các bạn được quyền mở quà mới cho đến khi nhận được thưởng thì thôi.

Vương Quốc Chuột Chũi lì xì Tết cho game thủ nhí 3

Trang trí nhà theo phong cách Tết

Để đáp ứng nhu cầu trang trí trong những ngày Tết của game thủ, cửa hàng Chuột Chũi sẽ bày bán thêm hàng loạt đồ dùng trang trí mới mang phong cách Tết bắt đầu từ sáng ngày 20/01/2011. Các vật phẩm trang trí đặc biệt này được bày bán tại “Cửa hàng cao cấp” tại phố Sôi Động. Cửa hàng cao cấp sẽ mở cửa bày bán đến hết ngày 02/02/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: