Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản đặc biệt

Nhân dịp Giáng sinh, nhà phát hành VNG đã cập hẳn một phiên bản đặc biệt cho trò chơi Vương Quốc Chuột chũi mang tên “Thành phố Noel” từ 23/12/2011. Các game thủ sẽ được trải nghiệm một mùa Giáng sinh sôi động trong Vương Quốc Chuột Chũi đến hết ngày 29/12/2011 với hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản đặc biệt 1

Trong phiên bản đặc biệt này, toàn bộ Vương Quốc Chuột Chũi sẽ tràn ngập trong không khí Giáng sinh với tuyết trắng, cây thông Noel, … Đặc biệt, các công dân Chuột Chũi sẽ được tham gia thành phố Noel để nhận quà Giáng sinh miễn phí và tham gia các trò chơi mới tại khu vực này. Hoàn thành các trò chơi này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng Giáng sinh hấp dẫn.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản đặc biệt 2

Ngoài ra, các game thủ còn có thể trổ tài nấu nướng thông qua trò chơi “Làm bánh kem” rất dễ thương tại xưởng bánh kem trong thành phố Noel. Các bạn chỉ việc chọn nguyên liệu làm bánh theo hướng dẫn và sau đó trang trí theo ý thích của mình là có một chiếc bánh kem hấp dẫn rồi.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản đặc biệt 3

Không những thế, các game thủ còn có cơ hội nhận được miễn phí 20.000 Đậu và 1 máy nhảy Đậu Đậu thông qua chương trình tặng giftcode Giáng sinh. Hiện tại, GameLandVN đang phát tặng 200 giftcode Giáng sinh của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn có nhu cầu hãy vào đây đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: