Vương Quốc Chuột Chũi khởi động hội thao Đậu Đậu

Vào sáng ngày 02/12/2011, công ty VNG đã chính thức cập nhật phiên bản số 3 cho trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi. Trong phiên bản này, Đại hội thể thao Đậu Đậu sẽ chính thức khởi động với hàng loạt các môn thi đấu hấp dẫn. Đồng thời, một số nhiệm vụ mới và các bộ thời trang mới cũng được bổ sung để các cư dân Chuột Chũi trải nghiệm.

Vương Quốc Chuột Chũi khởi động hội thao Đậu Đậu 1

Trong phiên bản 3, Đại hội thể thao Đậu Đậu sẽ chính thức khởi động với các môn thi đấu: đua Vịt, thi ném, vượt chướng ngại vật, leo núi và nhảy cao. Tham gia Đại hội thể thao Đậu Đậu, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều huy chương thiên nhiên để tăng số điểm tích lũy cho đội của mình. Đội nào có số huy chương nhiều nhất sẽ giành được cúp vàng thiên nhiên sau khi kết thúc hội thao.

Vương Quốc Chuột Chũi khởi động hội thao Đậu Đậu 2

Theo các thông tin được VNG công bố trên trang chủ Vương Quốc Chuột Chũi, phiên bản 3 sẽ cập nhật thêm 6 nhiệm vụ mới. Ngoài ra, Cửa hàng Chuột Chũi trên phố Sôi Động nhập về thêm vài chục bộ đồ thời trang hấp dẫn nữa để các công dân Chuột Chũi thỏa sức trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về phiên bản 3 của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại moly.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: