Vương Quốc Chuột Chũi mở cửa phiên bản thử nghiệm

Sau nhiều tháng ấp ủ, vào sáng ngày 25/10/2011, công ty VNG đã chính thức cho trình làng một sản phẩm mới toanh với tên gọi Vương Quốc Chuột Chũi. Được biết, đây là sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên của VNG phát hành tại Việt Nam. Đối tượng người chơi của Vương Quốc Chuột Chũi hướng đến là các em thiếu nhi có độ tuổi từ 6 – 12.

Vương Quốc Chuột Chũi mở cửa phiên bản thử nghiệm 1

Được biết, Vương Quốc Chuột Chũi được thiết kế thành một vương quốc rộng lớn với những câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Moly và Đậu Đậu. Hai nhân vật này sẽ dẫn dắt người chơi đến với nhiều trò chơi khác nhau, từ thử thách trí thông minh cho đến các trò mang tính giáo dục, thử tài khéo léo, đánh đố hay thậm chí còn giúp người chơi ôn lại nhiều từ vựng tiếng Anh cơ bản và nhiều kỹ năng sống thú vị.

Vương Quốc Chuột Chũi mở cửa phiên bản thử nghiệm 2

Khác với các game trên thị trường, Vương Quốc Chuột Chũi không có hệ thống hướng dẫn tân thủ, mà được thiết kế là một không gian mở với tính biến đổi cao, đòi hỏi người chơi không ngừng khám phá và luôn thu hút người chơi vào những chuyến phiêu lưu đầy thú vị và bất ngờ.

Vương Quốc Chuột Chũi mở cửa phiên bản thử nghiệm 3

Ông Lê Thành Long, giám đốc vận hành sản phẩm Vương Quốc Chuột Chũi chia sẻ: “Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, liên hoàn thành cốt truyện đặc sắc, vừa gần gũi với thực tế, vừa mang tính phiêu lưu, các em sẽ không bị nhàm chán trong quá trình chơi. Tính giáo dục trong Vương Quốc Chuột Chũi được thể hiện qua hệ thống nhiệm vụ giúp trẻ vừa học vừa chơi một cách sinh động thay vì những bài học khô khan, khó nhớ”.

Vương Quốc Chuột Chũi mở cửa phiên bản thử nghiệm 4

Phiên bản thử nghiệm của Vương Quốc Chuột Chũi được bắt đầu từ lúc 09h00 ngày 25/10/2011 và dự kiến kéo dài trong khoảng một tuần lễ. Người chơi có thể dung bất cứ tài khoản Zing (Zing ID) do công ty VNG phát hành để đăng nhập vào game. Trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khá hấp dẫn để có thể làm quen và nhanh chóng khám phá Vương Quốc Chuột Chũi.

Thông tin chi tiết về trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn có thể xem thêm tại đây. Nếu như các bạn đã có tài khoản Zing thì có thể đăng nhập vào game tại idmoly.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: