Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt Đậu Đậu siêu cấp

Vào lúc 11h00 ngày 10/11/2011, công ty VNG đã chính thức cập nhật dịch vụ Đậu Đậu siêu cấp cho trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi. Theo các thông tin được nhà phát hành này công bố, người chơi sở hữu Đậu Đậu siêu cấp sẽ có nhiều quyền lợi đặc biệt và được thám hiểm những khu vực bí mật trong vương quốc.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt Đậu Đậu siêu cấp 1

Trong Vương quốc Chuột chũi, Đậu Đậu là người bạn nhỏ đồng hành tốt bụng của chú chuột chũi Moly. Khi được Moly chăm sóc chu đáo, Đậu Đậu sẽ giúp Moly hoàn thành nhiều công việc khác nhau. Và nếu Đậu Đậu đã thành Đậu Đậu siêu cấp thì người chơi sẽ được sở hữu được các quyền lợi đặc biệt và tham gia được nhiều hoạt động dành riêng cho Đậu Đậu siêu cấp.

Đậu Đậu siêu cấp có thể được hiểu đơn giản là một dịch vụ VIP của Vương Quốc Chuột Chũi. Đậu Đậu siêu cấp có những khả năng rất đặc biệt giúp người chơi tìm ra đạo cụ thần kỳ cũng như nhận được phần thưởng nhiều hơn khi tham gia các hoạt động trong vương quốc.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt Đậu Đậu siêu cấp 2

Đậu Đậu siêu cấp trong Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được chia thành 6 cấp độ khác nhau. Tương ứng với mỗi cấp độ, Đậu Đậu siêu cấp sẽ có sức mạnh đặc thù riêng. Đậu Đậu siêu cấp có thể dùng năng lực thần kỳ của mình để tìm kiếm các đạo cụ đặc biệt về cho người chơi sở hữu nó. Ngoài ra, người chơi còn được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác như: nhận lương mỗi tuần, sở hữu thời trang độc quyền, sở hữu đạo cụ vườn nhà độc quyền, ….
Để có được Đậu Đậu siêu cấp, người chơi chỉ cần đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký thành công, người chơi có thể đăng nhập vào Vương Quốc Chuột Chũi và hưởng các quyền lợi đặc biệt dành cho Đậu Đậu siêu cấp. Phí đăng ký sử dụng Đậu Đậu siêu cấp là 200 Đậu vàng/tháng (tương đương khoảng 20.000 đồng). Để có Đậu vàng mua Đậu Đậu siêu cấp, người chơi phải tiến hành đổi Zing Xu trong tài khoản Zing thành Đậu vàng.

Chi tiết về các quyền lợi của Đậu Đậu siêu cấp cũng như hướng dẫn đăng ký, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại vip.moly.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: