Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông báo mới nhất từ VNG, trò chơi dành cho trẻ em mang tên Vương Quốc Chuột Chũi đã được hãng này cho ra mắt phiên bản chính thức (open beta) vào lúc 09h00 ngày 03/11/2011. Thông tin về nhân vật, vật phẩm, … trong giai đoạn thử nghiệm closed beta sẽ bị xóa bỏ và người chơi chơi phải tạo lại nhân vật khi tham gia vào phiên bản chính thức.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản chính thức 1

Đồng thời với việc ra mắt phiên bản chính thức, ứng dụng giải trí mang tên Vương Quốc Chuột Chũi cũng đã được khởi tạo trên mạng xã hội Zing Me. Người dùng chỉ cần dùng tài khoản Zing (Zing ID) là có thể đăng nhập vào Vương Quốc Chuột Chũi ngay từ danh sách trò chơi của mạng xã hội Zing Me.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản chính thức 2

Đồng thời, để tri ân những người chơi đã tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Vương Quốc Chuột Chũi, VNG sẽ dành tặng 5.000 đậu (một loại tiền tệ trong Vương Quốc Chuột Chũi) cho các tài khoản thử nghiệm có nhân vật đạt từ cấp 5 trở lên. Ngoài ra, VNG còn tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn trên Zing Me và Facebook với phần thưởng là Đậu Đậu siêu cấp (dịch vụ dành cho khách hàng VIP).

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: