Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản thứ 2

Sau 2 tuần ra mắt, Vương Quốc Chuột Chũi đã cập nhật thành công phiên bản thứ 2 với nhiều nội dung hoàn toàn mới vào sáng ngày 18/11/2011. Theo các thông tin được nhà phát hành VNG chia sẻ, các phiên bản tiếp theo của Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được cập nhật 2 tuần/1 lần.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản thứ 2 1

Hấp dẫn và thu hút đông các game thủ khám phá nhất chính là quảng trường Vui Nhộn. Ở phiên bản open beta, khu vực này chỉ là một bãi đất trống và trong phiên bản 2 thì đã trở thành khu vực dành cho các cuộc thi về hội thao Đậu Đậu. Và môn thi được cập nhật đầu tiên có tên rất ngộ nghĩnh là “Thi đẩy mông”.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản thứ 2 2

Để chuẩn bị hội thao Đậu Đậu sắp diễn ra, các Chuột Chũi phải dẫn theo Đậu Đậu đến tham một khóa huấn luyện trước trước hội thao tại sân bóng để rèn luyện sức bền, rèn luyện nhanh nhẹn và rèn luyện chính xác. Sân bóng trong phiên bản này cũng không còn là một sân bóng mini nữa mà đã được “quy hoạch” lại thành 1 sân vận động đầy màu sắc.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản thứ 2 3

Bên cạnh đó, hệ thống nghề nghiệp của CLB Chuột Chũi siêu cấp (SMC) được bổ sung thêm nghề nghiệp mới là lính cứu hỏa. Đây là nghề nghiệp thứ năm của CLB Chuột Chũi sau cảnh sát, phóng viên, hướng dẫn viên và kỵ sĩ. Để đăng ký trở thành lính cứu hỏa, người chơi có thể đến Sở cứu hỏa và nói chuyện với Kuro.

Vương Quốc Chuột Chũi ra mắt phiên bản thứ 2 4

Trong bản cập nhật lần này, các công dân của vương quốc Chuột Chũi sẽ tiếp tục được trải nghiệm và khám phá ba nhiệm vụ vương quốc mới. Cửa hàng Chuột Chũi tại phố Sôi Động và nông trại Vui Vẻ cũng câp nhật thêm hạt giống mới và đạo cụ trang trí mới. Các thành viên đang sở hữu Đậu Đậu siêu cấp đang sở hữu Đậu Đậu siêu cấp còn nhận được “Túi quà Đậu Đậu siêu cấp” và “Túi quà cấp sao Đậu Đậu siêu cấp” hàng tuần nữa.

Thông tin chi tiết về phiên bản 2 của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại moly.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: