Wanbi Tuấn Anh và Quỳnh Như trở thành đại sứ Cổ Long Online

Nhà phát hành DECO công bố nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và cô i gái xinh đẹp Mi Mi – Quỳnh Như sẽ chính thức trở thành bộ đôi đại diện cho Cổ Long Online Việt Nam.

Tại Trung Quốc, bộ đôi “Kim Đồng Ngọc Nữ” Ngô Tôn và Thái Trác Nghiên (Ah Sa) đã có chiến thắng ngoạn mục trước “Thiên Vương” Lưu Đức Hoa trong cuộc bình chọn Đại sứ hình ảnh Cổ Long Online. Đây là một kết quả khá shock đối với cộng đồng Cổ Long Trung Quốc và thậm chí là giới mộ đạo Việt Nam.

Wanbi Tuấn Anh và Quỳnh Như trở thành đại sứ Cổ Long Online 1

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh hóa thân thành nhân vật trong game Cổ Long online

Theo thông tin cung cấp từ phía nhà phát hành DECO, thì nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và cô i gái xinh đẹp Mi Mi Quỳnh Như đã chính thức trở thành bộ đôi đại diện cho Cổ Long Online Việt Nam. Đây là một công bố hết sức bất ngờ khi mà đa số game thủ đều dự đoán “Hot girl” Vân Navy và ca sĩ Mạnh Quân sẽ trở thành Đại sứ Cổ Long Việt Nam sau khi thể hiện rất thành công ca khúc “Mộng Lãng Du” của game.

Wanbi Tuấn Anh và Quỳnh Như trở thành đại sứ Cổ Long Online 2

Cô gái xinh đẹp Mi Mi – Quỳnh Như cũng chính thức trở thành đại sứ của game

Được biết hoạt động mới nhất của bộ đôi đại diện Wanbi – Mi Mi là việc thể hiện một bộ ảnh Cosplay khá đẹp mắt về game Cổ Long online. Theo như bà Thúy Hà, Trưởng phòng PR DECO cho biết: “Wanbi và Mi Mi sẽ tham gia một số hoạt động của game như giao lưu với game thủ, chụp hình Cosplay…Đặc biệt là cả hai sẽ song ca 1 ca khúc mới mà Wanbi sáng tác dành riêng cho Cổ Long online”.

Wanbi Tuấn Anh và Quỳnh Như trở thành đại sứ Cổ Long Online 3
Bộ đôi đại diện cho Cổ Long Online Việt Nam

Theo: Hắc Long – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

ui anh bi đẹp zai wa’ :X
cô kia là ai thế nhỉ ??

ui dời tưởng cái clip wanbi đóng chứ :-w

Comments are closed.