War Thunder có mặt trên PlayStation 4

Theo các thông mới nhất từ Gaijin Entertainment cho hay, trò chơi trực tuyến War Thunder sẽ có mặt trên PlayStation 4 vào ngày 03/06/2014. Phiên bản PlayStation 4 của War Thunder sẽ ra mắt với bản cập nhật mới nhất mang tên Ground Forces. Bản cập nhật này mang đến cho người chơi một chiến trường mới dưới mặt đất với những cỗ xe tăng thay vì chỉ không chiến bằng máy bay như trước đây.

War Thunder có mặt trên PlayStation 4 1

Thông báo của Gaijin Entertainment cũng cho biết, phiên bản hoàn chỉnh của War Thunder trong tương lai gần sẽ kết nối đa nền tảng và cho phép người chơi phiên bản PC và PlayStation 4 cùng tham chiến trên một chiến trường.

Người chơi PlayStation 4 sẽ được thưởng thức War Thunder với độ phân giải gốc lên đến 1080P và điều khiển bằng tay cầm Dual Shock 4. Đặc biệt, War Thunder còn hỗ trợ cả tính năng head-tracking của PlayStation Camera.

Phiên bản PC của War Thunder đã mở cửa cách đây không lâu và Gaijin Entertainment cho biết họ đang có hơn 7 triệu người chơi trên khắp thế giới. Hiện tại, Gaijin Entertainment đang phát triển một phiên bản dành cho kính thực tế ảo Oculus Rift. Dự kiến, War Thunder sẽ sớm có mặt trên Steam và cả OnLive nữa.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: