Warface cán mốc 25 triệu người đăng ký trên toàn cầu

Theo các thông tin mới được Crytek công bố, trò chơi bắn súng trực tuyến Warface do hãng này phát triển đã cán mốc 25 triệu người đăng ký trên toàn cầu sau 2 năm phát hành. Warface ra mắt lần đầu tại Nga hồi tháng 04/2012 và phát triển rất nhanh chóng trong vòng 1 năm đầu tiên, rồi sau đó tiếp tục được phát hành tại Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2013. Trong năm 2014 này, Warface sẽ được mở cửa Open Beta tại Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản để tiếp tục mở rộng “tầm phủ sóng” của game.

Warface cán mốc 25 triệu người đăng ký trên toàn cầu 1

Ông Cevat Yerli, Giám đốc Điều hành của Crytek cho biết: “Đó là một thành tích tuyệt vời cho thương hiệu và đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn người chơi Warface trên khắp thế giới vì sự ủng hộ của chúng tôi. Warface là một phần của mô hình dịch vụ game của chúng tôi, có nghĩa là game sẽ phát triển và xoay quanh cộng đồng người chơi. Chúng tôi trông chờ được đem đến thêm những trải nghiệm tuyệt vời mà người chơi mong muốn và xin hứa với các fan Warface rằng game vẫn còn nhiều điều bất ngờ chưa ra mắt”.

Sau khi trình làng phiên bản PC, Crytek mới phát hành phiên bản Xbox 360 vào ngày 26/03/2014 vừa qua. Warface khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại nhờ có 4 lớp nhân vật riêng biệt cũng như lối chơi đồng đội dựa trên đặc trưng riêng của các lớp nhân vật này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: