Warface trình làng phiên bản dành cho Xbox 360

Theo các thông tin mới cập nhật, giai đoạn thử nghiệm của Warface phiên bản Xbox 360 đã kết thúc. Những người chơi sở hữu tài khoản Xbox Live Gold hiện có thể tham gia vào game một cách tự do. Trước khi trình làng phiên bản chính thức, Warface phiên bản Xbox 360 đã trải qua hai đợt thử nghiệm kéo dài từ tháng Hai đến nay.

Những người chơi đã tham gia thử nghiệm Warface phiên bản Xbox 360 không cần phải tải lại game mà chỉ cần cập nhật lên phiên bản chính thức. Các thành tích và vật phẩm của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm cũng được giữ nguyên.

Phiên bản PC của Warface hiện đã có mặt tại châu Âu, Bắc Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Việt Nam. Warface là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy tham vọng của Crytek được phát triển bằng CryEngine. Trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất có đồ họa chất lượng nhất hiện nay. Điểm khác biệt của Warface so với các trò chơi cùng thể loại là sự phân chia thành các lớp nhân vật với những kĩ năng khác nhau.

Các bạn quan tâm tới Warface phiên bản Xbox 360 có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu và tải game tại website warfacexbox.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: